Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư hẹn hò tại Tam Á, Trung Quốc. Cặp đôi diễn viên chính của "Thả Thí Thiên Hạ" được cho là đã dẫn theo hai bên gia đình trong chuyến du lịch này, diễn ra vào ngày mùng 1 Tết vừa qua. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và chưa được đại diện của hai diễn viên xác thực.

Thông tin trên được đăng tải bởi người tự xưng là nhân viên khách sạn mà cặp đôi nghỉ lại. Theo người này, trong thời gian du lịch tại Tam Á, Dương Dương và Triệu Lộ Tư đã thuê bếp riêng phục vụ để tránh bị chú ý, đồng thời, đã tổ chức gặp gỡ gia đình. Không chỉ vậy, người viết còn chụp bóng lưng Triệu Lộ Tư để làm bằng chứng khiến người hâm mộ hai bên đều "đứng ngồi không yên".

Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá? ảnh 1

Bài đăng của người tự xưng là nhân viên khách sạn tại Tam Á.

Đã không ít lần cư dân mạng truyền nhau những lời đồn xung quanh mối quan hệ của bộ đôi diễn viên tài sắc vẹn toàn này. Dù chưa từng công khai phủ nhận nhưng không quá nhiều người tin rằng nam thần Dương Dương sẽ hẹn hò sau nhiều năm nói không với tình yêu. Được biết, bộ đôi đang hợp tác trong dự án phim Thả Thí Thiên Hạ và dự đoán sẽ gây bão trong thời gian sắp tới.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá? ảnh 2

Poster chính thức của bộ phim Thả Thí Thiên Hạ.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá? ảnh 3

Dương Dương trong vai Phong Lan Tức (Hắc Phong Tức).

Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá? ảnh 4

Triệu Lộ Tư trong vai Bạch Phong Tịch.

Bên cạnh tin đồn tình ái gây sốc của cặp diễn viên chính, netizen đã "đào" lại những khoảnh khắc "ngọt sâu răng" của Dương Dương và Triệu Lộ Tư tại phim trường. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ liệu đây chỉ là "chiêu trò" quảng bá của đoàn làm phim Thả Thí Thiên Hạ hay chính là khởi đầu cho một mối tình đẹp?

Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá? ảnh 5

Dương Dương nắm tay Triệu Lộ Tư dù không trong cảnh quay.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá? ảnh 6

Những tương tác ngọt ngào của hai diễn viên chính bên ngoài cảnh quay được lan truyền, và nhận được sự chú ý của cư dân mạng là một trong những cách thức giúp dự án phim chung của cả hai được quan tâm. Vì vậy, một bộ phận cư dân mạng cho rằng những tin đồn về chuyện tình cảm giữa Dương Dương và Triệu Lộ Tư được cố ý lan truyền để thu hút công chúng dành cho Thả Thí Thiên Hạ và "phản ứng hóa học" của bộ đôi trong phim.

Hiện tại, hai phía Dương Dương và Triệu Lộ Tư chưa có động thái làm rõ tin đồn. Loạt bằng chứng hẹn hò được đưa ra chỉ là suy đoán của một số cư dân mạng và chưa được xác thực.

Trailer Thả Thí Thiên Hạ.
Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị bắt gặp hẹn hò: "Phim giả tình thật" hay chiêu trò quảng bá? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm