Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê
HHT - Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ bức xúc về phát biểu được cho là của mẹ Miu Lê.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ bức xúc về phát biểu được cho là của mẹ Miu Lê: "Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là “hát lót” cho bạn ấy trong bất cứ chương trình nào. Thì ra đây chính là nguyên nhân những ngày qua, có không ít những bạn inbox cho tôi để hạ thấp cá nhân với những lời lẽ nặng nề như “hát lót”, “ca sĩ phụ”..." 

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 1

Dương Hoàng Yến cho biết, cô phải lên tiếng vì áp lực nặng nề thời điểm này: "Áp lực ngày một nặng nề nên tôi phải lên tiếng. Việc gì bỏ qua có thể bỏ qua, nhưng những thông tin như thế này lan truyền làm ảnh hưởng đến danh dự nghề nghiệp của tôi."

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 2

Khán giả mau chóng phát hiện, sự việc Dương Hoàng Yến bức xúc có liên quan đến câu chuyện rùm beng của showbiz tuần vừa qua: cuộc "khẩu chiến" của nhạc sĩ Dương CầmMiu Lê. Không chỉ dừng lại ở việc Dương Cầm nói: Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ, anh chỉ coi cô là diễn viên hay Miu Lê "mạnh miệng" phản bác: "Tôi google anh Dương Cầm chỉ ra ảnh... piano". Cặp đôi này còn mang cuộc "khẩu chiến" lên sân khấu Sao Đại Chiến vào cuối tuần qua. Ca khúc của Hoàng Yến được Dương Cầm phối đã lấy hình ảnh Miu Lê tựa đầu vào vai nam nhạc sĩ, ghép vào một bài báo có tựa đề: "Dương Cầm cặp với Miu Lê". 

Câu chuyện càng đi xa khi dân mạng phát hiện ra tài khoản facebook được cho là của mẹ nữ ca sĩ Miu Lê. Trên tài khoản facebook này thường xuyên cập nhật thông tin về các tập của Sao đại chiến, kèm những dòng chia sẻ không "nể mặt" Dương Cầm. Thậm chí, dân mạng càng bất ngờ trước thông tin đăng tải trên facebook này: Chương trình ca nhạc nào Dương Hoàng Yến cũng hát lót cho Miu Lê.

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 3

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 4

Đến nay, chưa có xác nhận chính thức đây có đúng là tài khoản facebook mẹ của nữ ca sĩ Miu Lê hay không nhưng hành động này đã khiến những người liên quan như Dương Hoàng Yến bức xúc và cộng đồng mạng cũng lên tiếng. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.