Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê
HHT - Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ bức xúc về phát biểu được cho là của mẹ Miu Lê.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ bức xúc về phát biểu được cho là của mẹ Miu Lê: "Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là “hát lót” cho bạn ấy trong bất cứ chương trình nào. Thì ra đây chính là nguyên nhân những ngày qua, có không ít những bạn inbox cho tôi để hạ thấp cá nhân với những lời lẽ nặng nề như “hát lót”, “ca sĩ phụ”..." 

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 1

Dương Hoàng Yến cho biết, cô phải lên tiếng vì áp lực nặng nề thời điểm này: "Áp lực ngày một nặng nề nên tôi phải lên tiếng. Việc gì bỏ qua có thể bỏ qua, nhưng những thông tin như thế này lan truyền làm ảnh hưởng đến danh dự nghề nghiệp của tôi."

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 2

Khán giả mau chóng phát hiện, sự việc Dương Hoàng Yến bức xúc có liên quan đến câu chuyện rùm beng của showbiz tuần vừa qua: cuộc "khẩu chiến" của nhạc sĩ Dương CầmMiu Lê. Không chỉ dừng lại ở việc Dương Cầm nói: Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ, anh chỉ coi cô là diễn viên hay Miu Lê "mạnh miệng" phản bác: "Tôi google anh Dương Cầm chỉ ra ảnh... piano". Cặp đôi này còn mang cuộc "khẩu chiến" lên sân khấu Sao Đại Chiến vào cuối tuần qua. Ca khúc của Hoàng Yến được Dương Cầm phối đã lấy hình ảnh Miu Lê tựa đầu vào vai nam nhạc sĩ, ghép vào một bài báo có tựa đề: "Dương Cầm cặp với Miu Lê". 

Câu chuyện càng đi xa khi dân mạng phát hiện ra tài khoản facebook được cho là của mẹ nữ ca sĩ Miu Lê. Trên tài khoản facebook này thường xuyên cập nhật thông tin về các tập của Sao đại chiến, kèm những dòng chia sẻ không "nể mặt" Dương Cầm. Thậm chí, dân mạng càng bất ngờ trước thông tin đăng tải trên facebook này: Chương trình ca nhạc nào Dương Hoàng Yến cũng hát lót cho Miu Lê.

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 3

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin "hát lót" cho Miu Lê ảnh 4

Đến nay, chưa có xác nhận chính thức đây có đúng là tài khoản facebook mẹ của nữ ca sĩ Miu Lê hay không nhưng hành động này đã khiến những người liên quan như Dương Hoàng Yến bức xúc và cộng đồng mạng cũng lên tiếng. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.