Dương Hoàng Yến thể hiện mượt mà bản mashup "Từ Hôm Nay" và "Cho Ta Gần Nhau"

Dương Hoàng Yến thể hiện mượt mà bản mashup "Từ Hôm Nay" và "Cho Ta Gần Nhau"
HHT - Mới đây, cô nàng Dương Hoàng Yến khiến cư dân mạng trầm trồ khi mashup “Từ Hôm Nay” và “Cho Ta Gần Nhau Hơn” của Chi Pu.

Cả hai ca khúc Từ Hôm NayCho Ta Gần Hơn đều được sản xuất bởi bộ đôi âm nhạc hàng đầu K-Pop - Krazy Park & Eddy Park. Hai ca khúc được Chi Pu chọn debut được áp dụng đúng chuẩn công thức Hàn: Beat bắt tai, những nốt nhấn quan trọng để tạo yếu tố “gây nghiện”, âm nhạc điện tử thời thượng.

Dương Hoàng Yến thể hiện mượt mà bản mashup "Từ Hôm Nay" và "Cho Ta Gần Nhau" ảnh 1

Hầu hết công chúng đều không hề phàn nàn đến giai điệu thậm chí còn dành nhiều lời khen cho bài hát. Điều gây tranh cãi lớn nhất thuộc về giọng hát của Chi Pu, khiến cho không ít người cảm thấy nuối tiếc khi bài hát có beat tốt lại rơi vào “mác thảm họa”.

Dương Hoàng Yến thể hiện mượt mà bản mashup "Từ Hôm Nay" và "Cho Ta Gần Nhau" ảnh 2

Mới đây, Dương Hoàng Yến quyết định mashup hai bài hát này với phiên bản piano, và ngay lập tức nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía công chúng. Trên tiếng piano du dương, Dương Hoàng Yến với giọng ca nội lực và đầy cảm xúc đã khiến người nghe bị cuốn theo đến tận phút cuối cùng.

Dương Hoàng Yến thể hiện mượt mà bản mashup "Từ Hôm Nay" và "Cho Ta Gần Nhau" ảnh 3

Sau “cú bắt tay” với Bùi Anh Tuấn tạo ra bản hit Đã Từng, công chúng vô cùng mong đợi những bước phát triển mạnh mẽ của Dương Hoàng Yến. Thời gian gần đây, giọng ca Nếu Mai Này đang cùng đội ngũ sản xuất Dương Cầm tham gia chương trình Sao Đại Chiến. Tại đây, cô nàng cũng đã có các phần nhận xét chuyên môn hết sức thẳng thắn, và mang tính xây dựng cao. Với trình độ chuyên môn cao về ca hát, nhiều khán giả đặt kì vọng rằng Dương Hoàng Yến sẽ tạo ra nhiều đột phá, và để lại dấu ấn mạnh tại sân chơi này.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.