Dương Khắc Linh cuối cùng đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên

Dương Khắc Linh cuối cùng đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên
HHT - Sau khoảng thời gian dài im lặng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với người đẹp Ngọc Duyên.

Nhắc đến Dương Khắc Linh, ngoài những sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của anh thì cuộc sống đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm luôn là đề tài được công chúng quan tâm nhất. Việc thường xuyên vướng vào các nghi án tình cảm với hàng loạt các người đẹp showbiz khiến Dương Khắc Linh trở thành một trong những nhạc sĩ "đào hoa" của V-Biz.

Gần đây nhất, danh sách những bóng hồng của Dương Khắc Linh lại tiếp tục được nối dài với sự góp mặt của "người yêu tin đồn" Ngọc Duyên. Cụ thể vài tháng trước, từ sau khi có dịp hợp tác trong chương trình Giai điệu chung đôi, cặp đôi đã nhiều lần vướng phải nghi án đang hẹn hò khi loạt ảnh cả hai dùng đồng hồ đôi, đi du lịch cùng nhau bị cư dân mạng phát hiện. Thế nhưng vào thời điểm đó, cả Dương Khắc LinhNgọc Duyên đều chọn cách im lặng trước ồn ào dư luận.

Dương Khắc Linh cuối cùng đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên ảnh 1
Những hình ảnh chứng minh mối quan hệ tình cảm của cặp đôi được cư dân mạng "soi".

Cho đến mới đây, Dương Khắc Linh đã khiến khá giả vô cùng bất ngờ khi công khai thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên trước truyền thông. Anh chia sẻ: "Lý do vì sao tôi không lên tiếng vì tôi nghĩ một phần đây là chuyện riêng tư, tôi không muốn lấy đó để PR hay gì cả, ngoài ra tôi cũng muốn cái gì đó dứt khoát hơn, chín muồi hơn thì mới công khai".

Dương Khắc Linh cuối cùng đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên ảnh 2

Ngay lập tức thông tin này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Có vẻ như đa phần ý kiến đều không cảm thấy bất ngờ trước sự công khai này, mà điều khiến người ta quan tâm hơn cả đó chính là nghi án Ngọc Duyên có phải là người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm trước đó giữa Dương Khắc Linh với Trang Pháp hay không. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh đã nhanh chóng phủ nhận điều này. Anh cho biết: "Tôi chia tay người trước được hơn 1 năm rồi, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng".

Khi được hỏi rằng Dương Khắc Linh có ý định tiến tới hôn nhân sau hàng loạt những cuộc tình ồn ào, anh khẳng định: "Dĩ nhiên tôi cũng phải tính đến chuyện xa hơn, đến tuổi rồi thì đó là chuyện đương nhiên".

Dương Khắc Linh cuối cùng đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên ảnh 3
Trước đó Ngọc Duyên từng gây chú ý khi hát cặp với Jaykii trong chương trình Giai điệu chung đôi do Dương Khắc Linh làm giám khảo.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm