Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy đón sinh nhật tuổi 21

HHT - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 21, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy tung bộ ảnh gây “đốn tim” với vẻ đẹp tươi trẻ và thần thái cuốn hút.

Trong bộ ảnh đón tuổi mới, Hoa hậu Thanh Thủy chọn lối trang điểm ngọt ngào cùng chiếc váy ngắn màu đen. Nàng hậu tạo dáng bên chiếc bánh kem màu hồng cùng bóng bay tuổi “21”.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy đón sinh nhật tuổi 21 ảnh 1

Ngay dưới bài đăng của Thanh Thủy, người thân, bạn bè, các Hoa - Á hậu và người hâm mộ dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến nàng hậu.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy đón sinh nhật tuổi 21 ảnh 2

Sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ cùng vóc dáng hoàn hảo, Thanh Thủy đã để lại dấu ấn đặc biệt trong trái tim khán giả từ những ngày đầu tiên cô sải bước trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy đón sinh nhật tuổi 21 ảnh 3

Có thể thấy trong năm qua, Thanh Thủy đã có một cột mốc đáng nhớ và ý nghĩa trong cuộc đời khi giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 dù chỉ mới 20 tuổi. Cô bày tỏ: “Tuy hành trình này có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng đã giúp cho Thanh Thủy ngày càng trưởng thành hơn, trở nên bản lĩnh và tự tin theo đuổi ước mơ của mình.”

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy đón sinh nhật tuổi 21 ảnh 4

Với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Thanh Thủy đã có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Đặc biệt cô cống hiến cho xã hội bằng những hoạt động từ thiện, hoạt động vì cộng đồng trong suốt thời gian đương nhiệm.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy đón sinh nhật tuổi 21 ảnh 5

Đến với tuổi mới, Hoa hậu Thanh Thủy hứa hẹn sẽ hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình, nỗ lực học tập phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Cô đang tích cực rèn luyện thêm các kỹ năng để sẵn sàng đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy đón sinh nhật tuổi 21 ảnh 9
Tin liên quan