Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà vốn có đôi chân dài đẹp nổi tiếng, đã trở thành “thương hiệu” riêng của nàng hậu. Gần đây, Đỗ Thị Hà chọn cách mix đồ theo một công thức khá đơn giản rất hợp với mùa Hè, bạn có thể học theo đấy!

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2021 và lọt Top 13 chung cuộc. Người đẹp xứ Thanh sau đó được nhiều nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu lựa chọn đảm nhận vị trí quan trọng trong các show thời trang lớn.

Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man ảnh 1

Không những vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn được BTC các cuộc thi sắc đẹp ưu ái khi giao trọng trách thành viên Ban giám khảo như: Miss World Vietnam 2023, Miss Báo chí 2023, Tài hoa Duyên dáng Dược 2023, Miss HaUI 2022,...

Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man ảnh 2

Là một trong những nàng hậu hút truyền thông nhất nhì làng Hoa - Á hậu Việt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn được lòng công chúng nhờ sự chỉn chu, biết cách chọn trang phục đúng hoàn cảnh, đúng sự kiện trong mỗi lần xuất hiện. Sở hữu đôi chân dài 1m11 thẳng tắp và thon gọn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn biết cách khoe lợi thế này một cách khéo léo.

Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man ảnh 3

Trong loạt ảnh mới nhất, nàng hậu mix áo sơ mi cùng chân váy ngắn và áo blazer tông xanh nhạt. Set đồ hết sức đơn giản nhưng cũng cực kỳ thanh lịch.

Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man ảnh 4

Trước đó, trong chuyến về thăm nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng ghi điểm với quần soóc và áo trắng xếp li điệu đà. Set đồ màu sắc dịu mắt, không hề cầu kỳ, vẫn giúp khoe trọn đôi chân dài của nàng hậu.

Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man ảnh 5

Trong một sự kiện cách đây ít ngày, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây ấn tượng với mái tóc khác lạ, mix áo crop-top kiểu corset và tiếp tục là kiểu chân váy ngắn.

Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man ảnh 6

Mặc dù đã hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn không ngừng tham gia các hoạt động cộng đồng. Hành trình trải nghiệm đến quần đảo Trường Sa của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đoàn Thiên Ân mới đây không chỉ đơn thuần là cơ hội để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, mà còn là chuyến đi đặc biệt để các nàng hậu được gặp gỡ, giao lưu cùng những người lính gác đảo dũng cảm.

Hai nàng hậu mong muốn sau chuyến đi này có thể truyền cảm hứng về tình yêu quê hương, đất nước và ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.

Học ngay cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà phối đồ mùa Hè để có đôi chân dài miên man ảnh 10
Tin liên quan