Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam

HHT - Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đã có mặt ở sân bay đón đương kim Mr World 2019 và các Hoa hậu quốc tế ghé thăm Việt Nam.
Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 1

Hoa hậu Ý Nhi cùng thí sinh Mr World Vietnam 2024 chuẩn bị hoa, quà để đón Lesego Chombo (Miss World Africa - Hoa hậu khu vực châu Phi đến từ Botswana).

Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 2

Cô rất vui và hào hứng với sự chào đón nhiệt tình, nán lại trò chuyện vui vẻ cùng Hoa hậu Ý Nhi.

Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 3Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 4

Tối cùng ngày, Miss World Europe - Hoa hậu khu vực châu Âu đến từ nước Anh Jessica Gagen và Miss World Caribbean - Hoa hậu khu vực Caribbean đến từ Trinidad & Tobago Aché Abrahams cũng đã đáp chuyến bay đến Việt Nam.

Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 5

Tuy trải qua nhiều chặng bay dài để đến Việt Nam nhưng hai người đẹp rất thân thiện, tương tác nhiệt tình với các fan sắc đẹp Việt.

Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 6

Đương kim Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood cũng đã có mặt tại Việt Nam. Anh vô cùng thân thiện khi trò chuyện với Hoa hậu Ý Nhi và liên tục nói “Cảm ơn!”, “Xin chào!” bằng tiếng Việt khi nhận được món quà của người đẹp.

Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 7Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 8

Đặc biệt, anh cũng chia sẻ thêm với các thí sinh Mr World Vietnam 2024: “Điều quan trọng nhất để tạo nên một Nam vương là dự án nhân ái và những hoạt động thiện nguyện.” Trước câu hỏi muốn thưởng thức món ăn nào của Việt Nam, Jack Heslewood nói: “Tôi muốn được thưởng thức món bánh mì."

Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 9Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 10

Lần ghé thăm Việt Nam này, Mr World 2019 sẽ tham dự các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Mr World Vietnam 2024, hoạt động từ thiện, dự show thời trang VBFF All Stars mùa 7. Vào tháng 9/2024, anh sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại cuộc thi Mr World 2024 được tổ chức tại Việt Nam.

Đương kim Mr World 2019 chia sẻ bí kíp giành giải cho dàn thí sinh Mr World Vietnam ảnh 14
Tin liên quan