Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Cuộc đời không ai học được chữ "ngờ"

Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Cuộc đời không ai học được chữ "ngờ"
HHT - Thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn đã râm ran nhiều năm nay càng thêm nóng sốt. Nhìn lại hành trình tình yêu đầy sóng gió của cặp đôi, người ta thấy tiếc cho một cuộc tình từng rất đẹp.

8/1/2012, Dương Mịch và bạn diễn Lưu Khải Uy xác nhận đang hẹn hò. Đây thực sự là cú shock lớn vì thời điểm đó rất ít ngôi sao mới nổi dám thừa nhận tình yêu của mình. Hành động này khiến Dương Mịch mất không ít fan vì họ cho rằng cô không nên yêu đương khi sự nghiệp đang trên đà phát triển. 

Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Cuộc đời không ai học được chữ "ngờ" ảnh 1

Thế nhưng, Dương Mịch luôn cố gắng bảo vệ tình yêu của mình. Cô dành cho người tình những lời ngợi khen tốt đẹp nhất, vì anh mà không ngại đi xe lửa xuyên đêm để diễn một vai khách mời không thù lao, tham gia đầu tư, diễn chính và kêu gọi tài trợ cho phim Thịnh hạ vãn tình thiênLưu Khải Uy làm nhà sản xuất. Dương Mịch tới công ty nào, làm ăn với ai thì người yêu của cô cũng đi cùng. Sự nghiệp của nam diễn viên cũng bắt đầu khởi sắc khi anh liên tục được mời đóng phim. Năm 2014, cả hai lọt vào danh sách Ngôi sao quyền lực của Forbes Trung Quốc.

Ngày 13/11/2013, Dương MịchLưu Khải Uy thông báo sẽ làm đám cưới. 8/1/2014, một đám cưới nhanh gọn với Đường Yên là ngôi sao duy nhất tham dự. Vài ngày sau đó, Dương Mịch xác nhận mình đang mang thai. Thời điểm ấy, Dương Mịch được coi là tiểu hoa duy nhất có cả sự nghiệp và gia đình.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Cuộc đời không ai học được chữ "ngờ" ảnh 2

Mặc dù cả hai đều làm việc ở Đại Lục nhưng Dương Mịch nghe lời chồng tới đất Cảng chung sống với nhà nội.  Sau 3 tháng thai sản, Dương Mịch trở lại với công việc. Từ đây, thị phi liên tiếp bủa vây cô gái Bắc Kinh. Từ tin nữ diễn viên "tham công tiếc việc" không để ý đến con cái đến nghi án cô "ghê gớm", bất đồng với nhà chồng...

Hơn 1 năm sau ngày cưới, người ta không còn thấy hai vợ chồng bày tỏ tình yêu với nhau. Tin đồn hai vợ chồng trục trặc dẫn tới nghi án một trong hai ngoại tình. Đệ nhất paparazzi Trung Quốc là Trác Vỹ liền bám vào đề tài này để duy trì sự nghiệp đeo bám ngôi sao của mình. 9/11/2016, Trác Vỹ tung ra đoạn clip Lưu Khải Uy ba lần vào phòng bạn diễn Vương Âu. Cả thế giới ngỡ ngàng vì trước nay Lưu Khải Uy vẫn luôn đi kèm với hình ảnh người chồng bao dung, người cha ấm áp. Không liên lạc được với Lưu Khải Uy, phóng viên vây quanh Dương Mịch suốt ba tiếng tại sân bay. Đêm hôm ấy, cô đi dự sự kiện đã nói “Tôi tin tưởng anh ấy”. Ngay sau đó, cả Lưu Khải UyVương Âu liền lên mạng thanh minh rằng họ chỉ cùng đọc kịch bản.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Cuộc đời không ai học được chữ "ngờ" ảnh 3

Trong hai năm sau đó, Dương Mịch tránh đề cập đến gia đình còn Lưu Khải Uy liên tục được bắt gặp đưa Tiểu Gạo Nếp đi học, đi chơi. Mỗi lần như vậy, Dương Mịch đều bị chỉ trích thậm tệ vì đã bỏ bê con cái. Lưu Khải Uy cũng hay than phiền về việc vợ của mình quá bận rộn với truyền thông. Tháng 4/2017, Lưu Khải Uy đưa con gái ra sân bay tiễn Dương Mịch nhưng hai vợ chồng không hề tương tác với nhau. Sinh nhật Tiểu Gạo Nếp vào 1/6/2017, phóng viên vây kín xe của Dương Mịch và con gái rồi chụp hình lia lịa, nữ diễn viên liền hoảng hốt che mặt đứa trẻ.

Sau sự kiện ấy, người ta không còn thấy Dương Mịch đề cập đến chồng mình. Thậm chí, trong cả năm 2018, hai vợ chồng cũng không chúc mừng sinh nhật lẫn nhau. Nghi án ly hôn liên tục nổi lên còn fan hâm mộ hai bên đại chiến. Fan của Lưu Khải Uy chỉ trích Dương Mịch ham việc bỏ bê con gái, lại không giữ khoảng cách với bạn diễn nam. Fan của Dương Mịch cho rằng nam tài tử vừa dựa hơi nữ diễn viên vừa bôi xấu vợ để nâng cao bản thân mình. 

Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Cuộc đời không ai học được chữ "ngờ" ảnh 4

Tin tức thực hư không rõ ràng nhưng chẳng khó để nhìn ra Uy Mịch sớm không còn tình cảm với nhau, dường như khán giả chỉ chờ đợi một cái xác nhận đã ly hôn từ cặp đôi thị phi này. Cả hai yêu, cưới và tan vỡ đều chóng vánh khiến dân tình choáng váng hết lần này tới lần khác. Lưu Khải Uy từng nói: “Có rất nhiều người bạn hỏi tôi, sau khi làm cha rồi thì có đặt con lên hàng đầu, vợ xếp thứ hai không? Tôi nghĩ rằng mình hoàn toàn sẽ không như thế, hai mẹ con đều xếp hàng đầu. Sau này Tiểu Mịch sẽ chăm sóc con, tôi sẽ chăm sóc họ."

Chỉ tiếc, con tạo xoay vần, không ai đoán trước được tương lai. Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc có lẽ chỉ còn là dĩ vãng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm