Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào cách mà các HLV chương trình “Đường Tới Cầu Vồng 2021” dành cho thí sinh Ánh Tuyết (vai Diệp của phim "Hương Vị Tình Thân" phần 1) mà khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Sau khi tạm biệt bộ phim Hương Vị Tình Thân, diễn viên Ánh Tuyết (vai Diệp trong phần 1) đã tham dự chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường Tới Cầu Vồng 2021. Có một điều thú vị là đàn chị Thu Quỳnh, người cũng đóng Hương Vị Tình Thân lại ngồi ở ghế huấn luyện viên. Những tưởng Thu Quỳnh sẽ có chút ưu ái dành cho người quen thì hóa ra ngược lại.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Ánh Tuyết bị Thu Quỳnh từ chối nhận về đội của mình.

Sau tiểu phẩm của Ánh Tuyết, Thu Quỳnh thẳng thắn nhận xét đàn em diễn xuất bị gồng, từ ánh mắt đến hình thể đều không tự nhiên. Bất ngờ hơn nữa, Ánh Tuyết thẳng thắn thổ lộ rất muốn về đội của Thu Quỳnh nhưng đàn chị lại từ chối. Sau đó, Ánh Tuyết đã được nghệ sĩ Trọng Trinh nhận về đội của mình.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Ánh Tuyết đã bị loại trong Đường Tới Cầu Vồng 2021.

Tới tập phát sóng tuần trước, Ánh Tuyết cùng với Ngọc Huyền (Vân Vân của Thương Ngày Nắng Về) đều bị loại vì diễn xuất không ấn tượng, linh hoạt bằng một số thí sinh khác. Nhưng trong tập mới nhất của 2021, các huấn luyện viên được quyền cứu hai thí sinh bất kỳ, thuộc đội mình hay đội khác đều được.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Nghệ sĩ Trọng Trinh bất ngờ chọn cứu Ngọc Huyền

Thu Quỳnh cùng Lan Phương nhanh chóng gọi tên hai thí sinh thuộc đội mình nhưng đã từng bị loại trong các tập trước đó. Nghệ sĩ Trọng Trinh cũng cứu một người thuộc đội mình. Và bất ngờ nhất, ông quyết định tặng chiếc phiếu may mắn cuối cùng cho Ngọc Huyền dù cô thuộc đội Lan Phương mà không cứu Ánh Tuyết, thí sinh bên phía mình.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

"Vân Khánh" Lan Phương đã cám ơn nghệ sĩ Trọng Trinh vì cứu "em gái Vân Vân"

Quyết định của nghệ sĩ Trọng Trinh khiến nhiều người bất ngờ vì cứ nghĩ ông sẽ ưu ái thí sinh đội mình hơn nhưng đâu có ngờ lần này, cô em út trong Thương Ngày Nắng Về lại gặp may mắn.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm