Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào cách mà các HLV chương trình “Đường Tới Cầu Vồng 2021” dành cho thí sinh Ánh Tuyết (vai Diệp của phim "Hương Vị Tình Thân" phần 1) mà khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Sau khi tạm biệt bộ phim Hương Vị Tình Thân, diễn viên Ánh Tuyết (vai Diệp trong phần 1) đã tham dự chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường Tới Cầu Vồng 2021. Có một điều thú vị là đàn chị Thu Quỳnh, người cũng đóng Hương Vị Tình Thân lại ngồi ở ghế huấn luyện viên. Những tưởng Thu Quỳnh sẽ có chút ưu ái dành cho người quen thì hóa ra ngược lại.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Ánh Tuyết bị Thu Quỳnh từ chối nhận về đội của mình.

Sau tiểu phẩm của Ánh Tuyết, Thu Quỳnh thẳng thắn nhận xét đàn em diễn xuất bị gồng, từ ánh mắt đến hình thể đều không tự nhiên. Bất ngờ hơn nữa, Ánh Tuyết thẳng thắn thổ lộ rất muốn về đội của Thu Quỳnh nhưng đàn chị lại từ chối. Sau đó, Ánh Tuyết đã được nghệ sĩ Trọng Trinh nhận về đội của mình.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Ánh Tuyết đã bị loại trong Đường Tới Cầu Vồng 2021.

Tới tập phát sóng tuần trước, Ánh Tuyết cùng với Ngọc Huyền (Vân Vân của Thương Ngày Nắng Về) đều bị loại vì diễn xuất không ấn tượng, linh hoạt bằng một số thí sinh khác. Nhưng trong tập mới nhất của 2021, các huấn luyện viên được quyền cứu hai thí sinh bất kỳ, thuộc đội mình hay đội khác đều được.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Nghệ sĩ Trọng Trinh bất ngờ chọn cứu Ngọc Huyền

Thu Quỳnh cùng Lan Phương nhanh chóng gọi tên hai thí sinh thuộc đội mình nhưng đã từng bị loại trong các tập trước đó. Nghệ sĩ Trọng Trinh cũng cứu một người thuộc đội mình. Và bất ngờ nhất, ông quyết định tặng chiếc phiếu may mắn cuối cùng cho Ngọc Huyền dù cô thuộc đội Lan Phương mà không cứu Ánh Tuyết, thí sinh bên phía mình.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

"Vân Khánh" Lan Phương đã cám ơn nghệ sĩ Trọng Trinh vì cứu "em gái Vân Vân"

Quyết định của nghệ sĩ Trọng Trinh khiến nhiều người bất ngờ vì cứ nghĩ ông sẽ ưu ái thí sinh đội mình hơn nhưng đâu có ngờ lần này, cô em út trong Thương Ngày Nắng Về lại gặp may mắn.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Dàn HLV đều có phản ứng lạ với Diệp của "Hương Vị Tình Thân" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

HHT - Sau khi sinh Leon & Lisa, hiếm khi Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc hay tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự việc lần này có vẻ nặng nề đến mức nữ ca sĩ còn khẳng định chính thức "tạm biệt" dù rất yêu thích nhãn hàng này. Bức xúc thay cho người chị của mình, quản lý của Hà Hồ cũng nhanh chóng "điểm mặt chỉ tên" một thương hiệu đình đám.