Dương Triệu Vũ nói gì khi đoạn kết MV “Bức tranh tiền kiếp” được cho là khó hiểu?

HHT - Tối 8/6, Dương Triệu Vũ chính thức mắt MV mới mang tên "Bức tranh tiền kiếp", với sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Bảo Anh.

MV “Bức tranh tiền kiếp” được giới thiệu là sản phẩm thuộc thể loại fantasy, xoay quanh câu chuyện tình yêu xuyên không với kết thúc buồn. Sản phẩm lần này của ca sĩ Dương Triệu Vũ do đạo diễn Bone Hồ cầm trịch, mang đậm nét ma mị; kịch tính và mang hơi hướm của các bộ phim cổ trang Hoa ngữ. 

Dương Triệu Vũ nói gì khi đoạn kết MV “Bức tranh tiền kiếp” được cho là khó hiểu? ảnh 1   Hình ảnh của Dương Triệu Vũ và Bảo Anh trong sản phầm lần này. (Ảnh: NVCC)

Trong buổi ra mắt MV, nam ca sĩ không khỏi xúc động khi chia sẻ về những tâm huyết của ê-kíp cho đứa con tinh thần lần này. Qua lời tiết lộ của bạn diễn Bảo Anh, Dương Triệu Vũ đã phải đổi vé máy bay, thay đổi lịch trình công việc ở nước ngoài để đảm bảo hoàn thành xong MV này một cách chỉn chu nhất.

Dương Triệu Vũ nói gì khi đoạn kết MV “Bức tranh tiền kiếp” được cho là khó hiểu? ảnh 2 Ê-kíp thực hiện MV "Bức tranh tiền kiếp". (Ảnh: Tổng hợp)

Tạo hình của Dương Triệu Vũ và Bảo Anh trong MV khá ấn tượng và xứng đôi. Bối cảnh MV được đầu tư kĩ lưỡng, cách lồng ghép hiệu ứng cũng như các hình ảnh ma mị gây sự hấp dẫn nhất định cho người xem. Một số khán giả có nhận xét tạo hình của Bảo Anh trong MV khá giống Châu Tấn trong phim "Họa bì".

Trước nghi vấn MV có phần giống với sản phẩm “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Bảo Anh và "liệu đây có phải là MV kết nối với sản phẩm trước đó của nữ nghệ sĩ", Dương Triệu Vũ khẳng định đây là một MV độc lập, không liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào của Bảo Anh. Anh cũng lí giải việc xây dựng hình tượng cổ trang của các MV Việt Nam có phần giống nhau về tạo hình.

Bên cạnh những chia sẻ về hình thức, nhiều khán giả khi xem xong MV lại cho rằng cái kết khá khó hiểu. Trước những bình luận này, nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi tin vào khán giả sau khi xem nhiều lần sẽ hiểu những dụng ý mà ê-kíp gửi vào MV”.

Dương Triệu Vũ nói gì khi đoạn kết MV “Bức tranh tiền kiếp” được cho là khó hiểu? ảnh 3 Dương Triệu Vũ xuất hiện với vẻ ngoài điển trai. (Ảnh: Tổng hợp)

Trái với phần hình ảnh ấn tượng, phần âm nhạc của MV lại khá lệch tông. Sáng tác mới của Vương Anh Tú được nhận xét là thiếu điểm nhấn. Giọng hát đẹp vốn là thế mạnh của Dương Triệu Vũ dường như chưa thể phát huy tốt trong một bài hát ballad mang đậm chất tự sự, thổn thức.

Dương Triệu Vũ nói gì khi đoạn kết MV “Bức tranh tiền kiếp” được cho là khó hiểu? ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm