Dương Việt Hải ra mắt phim ngắn ca nhạc "Duyên Phận"

Dương Việt Hải ra mắt phim ngắn ca nhạc "Duyên Phận"
HHT - Đây là phim ca nhạc đầu tiên và là sản phẩm rất tâm huyết của ca sĩ Địa Hải sau một thời gian im hơi lặng tiếng do ít xuất hiện trên truyền thông và chỉ đi diễn ở các tỉnh.

Vì muốn làm mới mình để thoát khỏi cái bóng của Thiên Trường - Địa Hải đình đám một thời trước đây, nên ca sĩ Địa Hải đã thực hiện phim ca nhạc Duyên phận này đồng thời chính thức đổi nghệ danh mới là Dương Việt Hải, xem đây như một bước ngoặt mới trên con đường ca hát của mình.

Duyên phận với ca từ và giai điệu đẹp đã tạo nhiều cảm hứng cho nam ca sĩ thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Đặc biệt khi biết đây cũng là một sáng tác của Thái Thịnh - nhạc sĩ đã góp phần tạo không ít bài hát hay cho các album xưa của nam ca sĩ. 

Tham gia trong phim ca nhạc Duyên phận còn có các diễn viên khác như Nguyễn Trung, Cửu Trùng Quang, Thanh Tú, Hồ Gia Khánh, Tú Vi, Thanh Sơn, Hồ Việt Tân và Nguyễn Tiến (kiêm giám đốc sản xuất)…

Dương Việt Hải ra mắt phim ngắn ca nhạc "Duyên Phận" ảnh 1

Chia sẻ với truyền thông, đoàn phim đã quay ròng rã suốt một tuần tại Phan Rang với nhiều cảnh đẹp tuyệt vời của xứ biển xanh – cát trắng – nắng vàng, với những đàn cừu rất dễ thương, với làng nghề làm gốm Bàu Trúc huyền thoại, đặc biệt là thực hiện ngay vào dịp Lễ hội Katê của người Chăm đầy màu sắc tâm linh và huyền hoặc… Tất cả được lồng ghép vào phim ca nhạc Duyên phận và câu chuyện tình thật đẹp của đôi trai gái người Chăm nhưng gặp cảnh trái ngang phải chia lìa trong khổ đau và nước mắt.

Đây mới chỉ là phần 1 của phim âm nhạc, dự kiến phần 2 sẽ được thực hiện vào sang năm và sẽ có những cảnh quay hấp dẫn, ma mị hơn để phục vụ khán giả gần xa. Hi vọng từ phim ca nhạc này, mọi người sẽ nhớ đến Địa Hải với một nghệ danh mới là Dương Việt Hải. 

MỚI - NÓNG
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
HHT - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu hiện đang sống cùng con gái Kỳ Kỳ (11 tuổi) và có mối quan hệ hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến. Xuất hiện tại một talkshow gần đây, người đẹp lần đầu tiết lộ hành trình mang thai khó khăn khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".