Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ?

HHT - Sau 8 năm kể từ ngày "Hiên Viên Kiếm" lên sóng, Đường Yên và Hồ Ca sẽ tái hợp trong phim truyền hình "Phồn Hoa".

Phồn Hoa do đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ "cầm trịch”. Phim xoay quanh cuộc đời ba nhân vật gắn liền với sự biến chuyển của đô thị Thượng Hải từ thập niên 60 tới những năm 90. Những con người bình thường bất đắc dĩ bị cuốn vào vận mệnh vô thường, những đổi thay như lẽ đương nhiên của xã hội. Phồn Hoa thuộc thể loại chính kịch khá kén người xem nhưng chắc chắn bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng, mang nhiều hàm ý sâu xa, thiết thực về cuộc sống mỗi con người.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 1 "Phồn Hoa" xác nhận nam chính là Hồ Ca trong buổi chiêu thương của Tencent Video.

Trong buổi chiêu thương của Tencent Video, đạo diễn Vương Gia Vệ đã xác nhận Hồ Ca đảm nhận vai nam chính cho bộ phim truyền hình Phồn Hoa. Lôi Giai Âm cũng được cho là sẽ cùng đảm nhận vai nam chính với Hồ Ca.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 2

Tuy nhiên, tuyến nhân vật nữ vẫn chưa được xác định. Thời gian gần đây, trên Weibo lan truyền thông tin Đường Yên sẽ đảm nhận tuyến nhân vật nữ trong phim, nhưng vai diễn này của “bà mẹ một con” chỉ là nữ phụ. Nếu Đường Yên thật sự được chọn cho nhân vật lần này trong phim của đạo diễn Vương Gia Vệ thì đây là lần thứ 2 nữ diễn viên và Hồ Ca hợp tác sau 8 năm Hiên Viên Kiếm lên sóng hồi 2012. 

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 3 Hiện đang có thông tin Đường Yên sẽ diễn chung phim với Hồ Ca.
Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 4

Nếu thông tin này trở thành sự thật thì đây là lần tái hợp hiếm hoi sau 8 năm của Vũ Văn Thác và Độc Cô Ninh Kha.

Tuy nhiên, trước tin đồn Đường Yên nhận vai diễn nữ phụ trong Phồn Hoa, vị trí này từng được đồn đoán thuộc về Mã Y Lợi, Tân Chỉ Lôi. Tuy nhiên, muốn biết  Mã Y Lợi, Tân Chỉ Lôi hay Đường Yên đảm nhận vai diễn này thì vẫn cần chờ thông báo chính thức từ đạo diễn Vương Gia Vệ.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 5 Ngoài Đường Yên.
Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 6

Mã Y Lợi.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 7

và Tân Chỉ Lội cũng từng được đồn đoán sánh đôi cùng Hồ Ca ở "Phồn Hoa".

Được biết, Phồn Hoa là dự án truyền hình tâm huyết của vị đạo diễn nổi tiếng này. Theo như chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn, Vương Gia Vệ cho hay Phồn Hoa lẽ ra đã được quay vào năm 2015 nhưng mãi đến bây giờ kế hoạch này mới được triển khai. Đoàn phim Phồn Hoa từng lên kế hoạch khai máy vào tháng 4/2020 nhưng do tình hình dịch bệnh buộc phải hoãn, đến tháng 8, Phồn Hoa lại một lần nữa làm khán giả mừng hụt khi hoãn lần 2. 

Hiện tại, đạo diễn Vương Gia Vệ vẫn chưa hề bật mí về vai nữ phụ Phồn Hoa lẫn ngày phim chính thức khởi quay.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.