Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ?

HHT - Sau 8 năm kể từ ngày "Hiên Viên Kiếm" lên sóng, Đường Yên và Hồ Ca sẽ tái hợp trong phim truyền hình "Phồn Hoa".

Phồn Hoa do đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ "cầm trịch”. Phim xoay quanh cuộc đời ba nhân vật gắn liền với sự biến chuyển của đô thị Thượng Hải từ thập niên 60 tới những năm 90. Những con người bình thường bất đắc dĩ bị cuốn vào vận mệnh vô thường, những đổi thay như lẽ đương nhiên của xã hội. Phồn Hoa thuộc thể loại chính kịch khá kén người xem nhưng chắc chắn bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng, mang nhiều hàm ý sâu xa, thiết thực về cuộc sống mỗi con người.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 1 "Phồn Hoa" xác nhận nam chính là Hồ Ca trong buổi chiêu thương của Tencent Video.

Trong buổi chiêu thương của Tencent Video, đạo diễn Vương Gia Vệ đã xác nhận Hồ Ca đảm nhận vai nam chính cho bộ phim truyền hình Phồn Hoa. Lôi Giai Âm cũng được cho là sẽ cùng đảm nhận vai nam chính với Hồ Ca.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 2

Tuy nhiên, tuyến nhân vật nữ vẫn chưa được xác định. Thời gian gần đây, trên Weibo lan truyền thông tin Đường Yên sẽ đảm nhận tuyến nhân vật nữ trong phim, nhưng vai diễn này của “bà mẹ một con” chỉ là nữ phụ. Nếu Đường Yên thật sự được chọn cho nhân vật lần này trong phim của đạo diễn Vương Gia Vệ thì đây là lần thứ 2 nữ diễn viên và Hồ Ca hợp tác sau 8 năm Hiên Viên Kiếm lên sóng hồi 2012. 

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 3 Hiện đang có thông tin Đường Yên sẽ diễn chung phim với Hồ Ca.
Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 4 Nếu thông tin này trở thành sự thật thì đây là lần tái hợp hiếm hoi sau 8 năm của Vũ Văn Thác và Độc Cô Ninh Kha.

Tuy nhiên, trước tin đồn Đường Yên nhận vai diễn nữ phụ trong Phồn Hoa, vị trí này từng được đồn đoán thuộc về Mã Y Lợi, Tân Chỉ Lôi. Tuy nhiên, muốn biết  Mã Y Lợi, Tân Chỉ Lôi hay Đường Yên đảm nhận vai diễn này thì vẫn cần chờ thông báo chính thức từ đạo diễn Vương Gia Vệ.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 5 Ngoài Đường Yên.
Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 6 Mã Y Lợi.
Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 7 và Tân Chỉ Lội cũng từng được đồn đoán sánh đôi cùng Hồ Ca ở "Phồn Hoa".

Được biết, Phồn Hoa là dự án truyền hình tâm huyết của vị đạo diễn nổi tiếng này. Theo như chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn, Vương Gia Vệ cho hay Phồn Hoa lẽ ra đã được quay vào năm 2015 nhưng mãi đến bây giờ kế hoạch này mới được triển khai. Đoàn phim Phồn Hoa từng lên kế hoạch khai máy vào tháng 4/2020 nhưng do tình hình dịch bệnh buộc phải hoãn, đến tháng 8, Phồn Hoa lại một lần nữa làm khán giả mừng hụt khi hoãn lần 2. 

Hiện tại, đạo diễn Vương Gia Vệ vẫn chưa hề bật mí về vai nữ phụ Phồn Hoa lẫn ngày phim chính thức khởi quay.

Đường Yên - Hồ Ca sẽ tái hợp sau 8 năm “Hiên Viên Kiếm” khuynh đảo màn ảnh nhỏ? ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.