Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để La Tấn được đóng vai chính

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để La Tấn được đóng vai chính
HHT - "Dành cả thanh xuân để yêu" đánh dấu sự tái hợp của Đường Yên - La Tấn trên truyền hình sau khi chính thức công khai hẹn hò cuối năm 2016.

La Tấn không thể sánh với Đường Yên về mức độ nổi tiếng lẫn vị thế ở làng giải trí. Anh đóng phim đã lâu nhưng chưa được xếp vào dàn sao hạng A. Sự nghiệp của anh bắt đầu phất lên như diều gặp gió từ khi công khai hẹn hò Đường Yên. Không chỉ giới truyền thông mà các nhãn hàng cũng săn đón anh nhiều hơn.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để La Tấn được đóng vai chính ảnh 1

Khi đơn vị sản xuất Dành cả thanh xuân để yêu em công bố danh sách diễn viên, đã có thông tin Đường Yên dùng sự ảnh hưởng của mình để NSX giao vai nam chính cho La Tấn. Dù tin đồn không được xác thực nhưng vẫn khiến fan cả hai hoang mang. Bởi trước đó, Đường Yên cũng vướng vào lời đồn tự ý sắp xếp công việc cho La Tấn. Lời đồn cho rằng, khi La Tấn được mời tham gia chương trình truyền hình, Đường Yên đã thay mặt anh từ chối.

Đáp lại những chỉ trích hướng về mình, Đường Yên lên tiếng phủ nhận: "Không phải tôi kéo anh ấy theo đâu. Mà là vì đạo diễn đã đích thân tuyển chọn, tôi tin đạo diễn có cách nhìn và lựa chọn của riêng mình".

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để La Tấn được đóng vai chính ảnh 2

Dành cả thanh xuân để yêu em chính thức khởi quay vào tháng 6/2017 tại Bắc Kinh. Đoàn phim đầu tư lớn về mặt hình ảnh khi thực hiện nhiều cảnh quay ở các địa điểm nổi tiếng tại Trung Quốc và thực hiện ghi hình hơn 2 tháng ở Mỹ.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để La Tấn được đóng vai chính ảnh 3
Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để La Tấn được đóng vai chính ảnh 4

Tác phẩm có nhiều cảnh quay được thực hiện ở Mỹ. Quá trình quay rất khác so với bộ phim trong nước hay những cảnh quay ngắn tại nước ngoài. Đoàn làm phim chia sẻ mỗi cảnh quay tại Mỹ đều được chính thức xem xét bởi Cục điện ảnh và nhận được sự hỗ trợ lớn từ cơ quan pháp luật tại địa phương.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để La Tấn được đóng vai chính ảnh 5

Bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm với nội dung kể câu chuyện của những du học sinh Mỹ xoay quanh 3 nhân vật là: Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Họ cùng là du học sinh ở một trường đại học danh tiếng của nước Mỹ, sau đó họ trở thành bạn thân. Sau một thời gian, Thư Triệt yêu Mâu Doanh nhưng hai người lại phải chia tay nhau trong đau khổ vì lợi ích của gia đình.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm