Duy Khánh bứt phá ở chặng cuối với chiến thắng trong phần hoá thân thành Hồ Ngọc Hà

Duy Khánh bứt phá ở chặng cuối với chiến thắng trong phần hoá thân thành Hồ Ngọc Hà
HHT - Với phần hoá thân thành Hồ Ngọc Hà, Duy Khánh tiếp tục mang về cho mình chiến thắng thứ 2 sau 9 tuần thi tại “Gương mặt thân quen”.

Càng về những chặng cuối, các thí sinh Gương mặt thân quen bắt đầu tung chiêu, bứt phá với mong muốn có cho mình một chiếc vé may mắn bước vào đêm thi chung kết.

Không ngoại lệ, Duy Khánh cũng đang nỗ lực thay đổi, tiến bộ qua từng tiết mục trình diễn trên sân khấu. Bằng chứng cụ thể nhất là phần hoá thân thành Hồ Ngọc Hà ở tập 9 vừa phát sóng tối qua. Trong khi đối thủ là Kim Thành chọn ca khúc Hãy thứ tha cho em thì Duy Khánh tái hiện nguyên si Keep me in love với vũ đạo nóng bỏng chẳng kém đàn chị khiến sân khấu như nổ tung. Không chỉ đầu tư về phần hình ảnh, từng cử chỉ, điệu bộ, cách nói chuyện bằng chất giọng trầm khàn đặc trưng cũng được Duy Khánh bắt chước một cách hoàn hảo.

Duy Khánh bứt phá ở chặng cuối với chiến thắng trong phần hoá thân thành Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Giám khảo Quang Linh thẳng thắn nhận xét rằng có thể khi bước ra sân khấu, so với đối thủ của mình là Kim Thành thì Duy Khánh không giống bản gốc Hồ Ngọc Hà bằng. Nhưng khi cất giọng, dễ thấy nam diễn viên đã nghiên cứu rất kỹ bài hát. Xét về tổng thể, Duy Khánh không bằng Kim Thành nhưng nam giám khảo vẫn thích tiết mục Keep me in love hơn. 

Duy Khánh bứt phá ở chặng cuối với chiến thắng trong phần hoá thân thành Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Riêng giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, người rất thân thiết với “nữ hoàng giải trí” đã mở đầu phần nhận xét của mình bằng một câu đùa hài hước: “Duy Khánh giống phiên bản mới sinh em bé hay 20 năm sau của Hồ Ngọc Hà”. Nhưng Mr.Đàm vẫn phải dành cho chàng diễn viên này nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt là thần thái trong ánh mắt, đôi môi, cách tạo sự thăng hoa cho khán giả,... rất giống phiên bản gốc. Giám khảo Kim Oanh đánh giá tốt phần thi của cả Duy KhánhKim Thành. Cô khẳng định sẽ rất khó khăn để lựa chọn ra người chiến thắng trong màn đối đầu ngang sức ngang tài này.

Duy Khánh bứt phá ở chặng cuối với chiến thắng trong phần hoá thân thành Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Khép lại đêm thi, có 2 thí sinh được giám khảo chấm số điểm ngang bằng cùng chiến thắng ở tập 9 là Duy KhánhĐỗ Phú Quí. Như vậy là sau nhiều nỗ lực, Duy Khánh lại tiếp tục có cho mình một thành tích cao nữa và đang thẳng tiến tới đêm thi chung kết nhiều thử thách cam go.

Hiện tại nam diễn viên vẫn đang tích cực tập luyện để tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn bất ngờ, thú vị. Tuần sau, nam diễn viên sẽ có phần hoá thân thành nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Phần hóa thân thành Hồ Ngọc Hà của Duy Khánh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm