Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai diễn viên Huy Khánh và Duy Khánh sẽ gặp gỡ khán giả trong chương trình thực tế mưu sinh trái nghề mang tên “Đệ Nhất Mưu Sinh” (tên tiếng Anh: Top Living Maker). 

Trong mùa đầu tiên, Huy Khánh - Duy Khánh cùng dàn nghệ sĩ khách mời nhận nhiệm vụ kiếm tiền từ các công việc bất kỳ, có khi là làm việc ở xưởng nhang, có khi lại là làm việc ở xưởng bánh. Mục đích duy nhất cho việc trải nghiệm mưu sinh này là làm ra các sản phẩm bán được cho người tiêu dùng thực sự.

Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề ảnh 1

Toàn bộ số tiền mà các nghệ sĩ bán được hàng sẽ được Đệ Nhất Mưu Sinh dùng cho công tác từ thiện. Tại chương trình, Huy Khánh sẽ nhiều lần “đối đầu” cùng đàn em Duy Khánh để thực hiện loạt thử thách kiếm tiền mưu sinh đầy gian nan, vất vả. Liệu sự trưởng thành, từng trải có giúp Huy Khánh vượt qua sức trẻ từ Duy Khánh hay không?

Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề ảnh 2

Về phía Duy Khánh, anh cho biết bản thân có nhiều vấn đề về sức khỏe, lại bị hở van tim và có thời gian dài mang trong mình một thanh kim loại để cố định tim. Tuy nhiên, nam diễn viên 9x vẫn quyết định tham gia chương trình vì đây là cơ hội để anh thử thách bản thân mình cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh, các nghệ sĩ sẽ được đến với những vùng đất mới, khám phá nét đặc sắc của văn hóa - du lịch - ẩm thực ở từng địa phương. Chương trình chú trọng việc chia sẻ, cảm thông với những công việc mưu sinh vất vả ngoài đời thực.

Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề ảnh 3
Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề ảnh 4

Qua từng công việc mưu sinh, những thông điệp giá trị, ý nghĩa về văn hóa địa phương sẽ được truyền tải trong chương trình. Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ thực sự được hòa mình, trải nghiệm với những công việc quen thuộc tại từng nơi mà họ đi qua

Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ đưa lên màn ảnh nhỏ loạt khoảnh khắc lam lũ, chân thực, đời thường nhưng cũng đầy ắp niềm vui, tiếng cười bình dị từ những lần cùng dàn cast đến mưu sinh ở các làng nghề truyền thống.

Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề ảnh 5

Đặc biệt, chương trình không có kịch bản, không thử thách, không gợi ý, hoàn toàn là bài toán mưu sinh hằng ngày dành cho các nghệ sĩ. Để có tiền trang trải cho những nhu cầu thiết yếu, dàn nghệ sĩ góp mặt trong chương trình phải thực sự trải nghiệm công việc mà họ được giao.

Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề ảnh 6

Đệ Nhất Mưu Sinh cũng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên sở hữu hệ thống nội dung giúp khán giả có thể tương tác trực tiếp với với nghệ sĩ tham gia chương trình thông qua việc tương tác và mua các sản vật mà nghệ sĩ rao bán ở chương trình.

Duy Khánh, Huy Khánh "mưu sinh trái nghề" trong show trải nghiệm làng nghề ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm