Duy Khánh khóc ngất khi bị Khả Như tố ăn cắp trắng trợn trong “Bà 5 Bống”

Duy Khánh khóc ngất khi bị Khả Như tố ăn cắp trắng trợn trong “Bà 5 Bống”
HHT - Sau khi lập kỉ lục với 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt và đạt Top 13 Trending Youtube, Duy Khánh tiếp tục mang Web Drama “Bà 5 Bống” trở lại với nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính hơn trong tập 2.

Xuất hiện ở cuối tập 1 và tố bà 5 là kẻ ăn cắp quyền sở hữu nhà hàng, nhân vật bà Nghi (Khả Như) chính là một ẩn số, gây tò mò cho khán giả. Tập 2 bắt đầu bằng cảnh phim bà 5 Bống thất thần ngồi trong phòng, không trò chuyện cùng ai, suy sụp vì tin đồn ăn cắp. Mặc dù bà Lam (Quang Trung), Phi (Cris Phan) và con gái Kim Ngọc (Jang Mi) hết sức an ủi, hỏi han nhưng bà 5 vẫn quyết không hé răng nửa lời. 

Sau khi tin đồn lan ra, nhà hàng bà 5 Bống trở nên ế ẩm, bị khách hàng quay lưng. Tuy nhiên, may mắn là bên cạnh bà 5 luôn có sự đồng hành của bà Lam, Phi cùng con gái Kim Ngọc - những người thân trong gia đình luôn đồng hành cùng nhau qua mọi sóng gió. Đọng lại nhiều nhất trong tâm trí khán giả qua cảnh phim này không phải câu chuyện về chủ nhân thật sự của nhà hàng mà là tình cảm gia đình bền chặt, thiêng liêng.

Duy Khánh khóc ngất khi bị Khả Như tố ăn cắp trắng trợn trong “Bà 5 Bống” ảnh 1
 
Duy Khánh khóc ngất khi bị Khả Như tố ăn cắp trắng trợn trong “Bà 5 Bống” ảnh 2

Xuất hiện ở tập 2 còn có Phở Đặc Biệt trong vai 1 người vốn có thù với bà 5, nay bắt tay với bà Nghi để lên kế hoạch hãm hại nhà hàng của bà 5 Bống. Trong cuộc trò chuyện với “đồng minh”, bà Nghi liên tục chêm tiếng Anh vào lời nói khiến khán giả bật cười bởi giọng điệu tây ta lẫn lộn. Sau khi mưu tính, bà Nghi và “đồng bọn” đã quyết định lên một kế hoạch phát triển nhà hàng trong mơ nhằm thu hút vốn của các nhà đầu tư để đuổi bà 5 đi rồi ôm tiền bỏ chạy.

Duy Khánh khóc ngất khi bị Khả Như tố ăn cắp trắng trợn trong “Bà 5 Bống” ảnh 3

Thông tin bà 5 bị vu là kẻ cắp bị lan ra đến tận khu chợ hải sản. Ngay lập tức những thương lái hôm nào còn đon đả với bà là ông Dũng (Jun Phạm) và bà Sa Tanh (Lê Giang) đã lập tức thay đổi thái độ. Vì quá uất ức, bà 5 đã khóc đến ngất đi ngay tại chợ cá. Sau khi tỉnh dậy, bà 5 quyết định đem câu chuyện đã giấu bao lâu nay kể với mọi người trong gia đình...

Trà My (mẹ bà 5) cho ra đời nhà hàng chuyên về các món cá bống đầu tiên tại xứ này. Quán bán được một thời gian thì ế ẩm dẫn đến phá sản, phải giao bán lại với giá rẻ mạt. Bà Diễm Chi (mẹ bà Nghi) vì quá yêu thích món cá bống nên đã bỏ tiền mua lại nhà hàng nhằm giúp đỡ mẹ bà 5. Trước lúc lâm chung do bệnh nặng, di nguyện cuối cùng của bà Chi chính là mong muốn mẹ bà 5 sẽ nuôi dạy con gái bà Chi (tức là bà Nghi) nên người.

Duy Khánh khóc ngất khi bị Khả Như tố ăn cắp trắng trợn trong “Bà 5 Bống” ảnh 4
Duy Khánh khóc ngất khi bị Khả Như tố ăn cắp trắng trợn trong “Bà 5 Bống” ảnh 5

Đến gần cuối phim, bà 5 nhận được hung tin là bà Nghi đã giao bán nhà hàng với giá 5 tỷ đồng. Hi vọng mong manh cuối cùng của cả gia đình bà 5 đặt hết vào ca sĩ Gil Lê. Tất cả thành viên trong gia đình đều hi vọng khi chương trình ẩm thực quay tại quán được lên sóng, khách sẽ đến nhà hàng đông hơn. Chỉ có như vậy, mẹ con bà 5 mới có đủ tiền trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, khó khăn lại chồng chất khó khăn khi phía Gil Lê quyết định hủy bỏ chương trình do tin đồn không hay xung quanh nhà hàng. Như vậy, bà 5 Bống có nguy cơ đánh mất quán ăn cả đời gây dựng? Tương lai cả gia đình sẽ được quyết định ở tập 3 của Bà 5 Bống phát sóng vào tối thứ 6 tuần sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm