Ê-kíp Miss Grand International một lần nữa khiến fan Thùy Tiên bức xúc vì sự cố sửa ảnh

HHT - Nhìn vào loạt ảnh Thùy Tiên đội vương miện mới của Miss Grand International mà người hâm mộ lại bày tỏ sự bức xúc vì sự cẩu thả của ban tổ chức. Hơn thế nữa, đây là lần thứ hai BTC Miss Grand International gặp phải sai sót này với ảnh của Thùy Tiên.
Ê-kíp Miss Grand International một lần nữa khiến fan Thùy Tiên bức xúc vì sự cố sửa ảnh ảnh 1

Trong cuộc thi Miss Grand International 2022, tân Hoa hậu sẽ đội vương miện mới với thiết kế cầu kỳ hơn hẳn vương miện mà Thùy Tiên đang sở hữu. Là đương kim Hoa hậu nên Thùy Tiên đã chụp bộ ảnh khoe mẫu vương miện mới và được đăng trên trang chủ của Miss Grand International.

Ê-kíp Miss Grand International một lần nữa khiến fan Thùy Tiên bức xúc vì sự cố sửa ảnh ảnh 2

Trong khi nhan sắc, thần thái của Thùy Tiên không chê vào đâu được thì khán giả đã phát hiện có tới 2 bức ảnh gặp sai sót sau khi chỉnh sửa. Ở tấm hình này, chiếc vương miện đã bị cắt mất phần chóp - vốn là logo hình cô gái, đặc trưng của Miss Grand International.

Ê-kíp Miss Grand International một lần nữa khiến fan Thùy Tiên bức xúc vì sự cố sửa ảnh ảnh 3

Sang một bức hình khác, khi ngắm kỹ thì nền phía sau vương miện và phần nền còn lại không hề ăn khớp với nhau. Đây là kết quả của việc lọc ảnh không kỹ, chỉ thay màu nền phía sau Thùy Tiên cho nổi bật hơn mà quên mất nền ở vương miện đang có tông nhạt hơn.

Ê-kíp Miss Grand International một lần nữa khiến fan Thùy Tiên bức xúc vì sự cố sửa ảnh ảnh 4

Đáng nói là, đây không phải lần đầu tiên ê-kíp của Miss Grand International gây sai sót với ảnh của Thùy Tiên. Cách đây vài tháng, khi đăng tải loạt ảnh nàng hậu chụp ở Anh trong chuyến công tác châu Âu thì khán giả phát hiện Thùy Tiên bị chỉnh ảnh qua loa đến lõm mất đường viền khuôn mặt.

Ê-kíp Miss Grand International một lần nữa khiến fan Thùy Tiên bức xúc vì sự cố sửa ảnh ảnh 5

Hoặc một tấm hình khác, Thùy Tiên bỗng trở nên khác lạ, các đường nét bị thay đổi khá nhiều so với thực tế và quan trọng nhất là nhìn cô không xinh đẹp như thường thấy.

Vẫn biết rằng mỗi tấm ảnh đăng tải trên kênh chính thức của Miss Grand International đều cần được chỉnh sửa kỹ lưỡng nhưng việc ê-kíp cuộc thi đình đám liên tục mắc lỗi đã khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Tin liên quan