Ê-kíp phim "Tiệc trăng máu" làm giám khảo cuộc thi phim ngắn về thành phố Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa sang năm mới, các bạn trẻ yêu phim ảnh đã có ngay một sân chơi thú vị để trổ tài, đó chính là một cuộc thi làm phim ngắn về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Bật mí nhé, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính là một trong những giám khảo xịn sò của cuộc thi này đấy! Anh chia sẻ rằng cuộc thi Phim ngắn Đà Nẵng với chủ đề Khám phá Đà Nẵng tuyệt vời thực sự rất thú vị. Bản thân anh là thành viên Ban giám khảo, anh hy vọng sẽ nhận được thật nhiều tác phẩm dự thi.

Ê-kíp phim "Tiệc trăng máu" làm giám khảo cuộc thi phim ngắn về thành phố Đà Nẵng ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố cuộc thi Phim ngắn về Đà Nẵng.

Đà Nẵng từ lâu đã nổi tiếng là "Thành phố đáng sống". Nay, với cuộc thi làm phim ngắn này, các nhà làm phim sẽ đối diện với một thử thách khó nhằn, đó là kết hợp các yếu tố Du lịch, Văn hóa để mang một Đà Nẵng thân thiện, xinh đẹp đến với công chúng.

Ê-kíp phim "Tiệc trăng máu" làm giám khảo cuộc thi phim ngắn về thành phố Đà Nẵng ảnh 2

Buổi trò chuyện trước thềm cuộc thi còn có sự tham gia chia sẻ của đạo diễn Luk Vân.

Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên một cuộc thi làm phim đưa nền tảng số ứng dụng để khuyến khích sự sáng tạo “mọi lúc - mọi nơi - mọi thiết bị” của cộng đồng làm phim toàn cầu, và đây chính là một “phương thức tối ưu mới” của thời đại trực tuyến.

Ê-kíp phim "Tiệc trăng máu" làm giám khảo cuộc thi phim ngắn về thành phố Đà Nẵng ảnh 3

Các ca sĩ Ali Hoàng Dương, Trọng Bắc, Nhã Thy… biểu diễn trong buổi giới thiệu về cuộc thi.

Khám phá Đà Nẵng tuyệt vời - Wow Đà Nẵng (Danang International Film Fest 2021) sẽ tiếp nhận tác phẩm đến hết ngày 15/4/2022. Dự kiến, Gala Vinh danh - Trao giải sẽ diễn ra vào ngày 29/4/2022 tại Đà Nẵng.

Ban giám khảo cuộc thi gồm toàn những tên tuổi uy tín như: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, NSND/ đạo diễn Trịnh Lê Văn - Ủy viên Ban chấp hành Hội Điện ảnh Việt Nam, Nhà giáo ưu tú/ nhạc sĩ Đức Trịnh - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Ông Ngô Văn Bảy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thành phố Đà Nẵng, Đạo diễn/ Diễn viên Hồng Ánh, Biên kịch Bình Bồng Bột đồng thời với sự tham gia của nhiều giám khảo khách mời khác.

Ê-kíp phim "Tiệc trăng máu" làm giám khảo cuộc thi phim ngắn về thành phố Đà Nẵng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".