Ê-kíp “Phượng Khấu” làm phim dã sử, đầu tư kinh phí cho 1 tập lên đến cả tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim do đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh thực hiện có tên "Huyết Rồng", dự kiến có sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, NSƯT Tuyết Thu cùng nhiều diễn viên quen thuộc khác.
Chiều 14/3, đạo diễn Phượng Khấu đã có buổi công bố dự án mới cho năm 2021. Nhiều nghệ sĩ kỳ cựu đã đến chung vui với đạo diễn phim Phượng KhấuNSƯT Tuyết Thu, NSƯT Mỹ Duyên, nghệ sĩ Kiến An, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung... NSƯT Thành Lộc và NSND Hồng Vân do bận lịch trình riêng nên không thể đến dự. 
Trong buổi giao lưu, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh công bố dự án phim dã sử Huyết Rồng, bao gồm 5 tập với kinh phí mỗi tập lên đến 1 tỷ đồng. Bộ phim thuộc thể loại dã sử, khai thác nhân vật và sự kiện có thật nhưng kết hợp hư cấu, xoay quanh nhân vật đức vua Lê Long Đĩnh.
Ê-kíp “Phượng Khấu” làm phim dã sử, đầu tư kinh phí cho 1 tập lên đến cả tỷ đồng ảnh 1 Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh gặp lại NSƯT Tuyết Thu. 

Hiện tại, ê-kíp đang dựng kịch bản cùng biên kịch đồng thời nghiên cứu cổ phục cho phim. Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành giải trí trong thời điểm dịch bệnh, với một khát vọng làm nghề và làm phim cổ phong Việt Nam, đạo diễn và ê-kíp sản xuất mong dự án sẽ được người hâm mộ đón nhận.

Ê-kíp “Phượng Khấu” làm phim dã sử, đầu tư kinh phí cho 1 tập lên đến cả tỷ đồng ảnh 2 Ê-kíp chia sẻ thêm về một số hình ảnh trong dự án phim dã sử. 

Huyết Rồng dự kiến sẽ được bấm máy vào mùa hè năm nay với 70% bối cảnh tại Ninh Bình và 30% được thực hiện tại TP.HCM. Hiện dàn diễn viên chính vẫn chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ đồn đoán sẽ có sự xuất hiện của NSƯT Tuyết Thu và NSƯT Thành Lộc. 

Ê-kíp “Phượng Khấu” làm phim dã sử, đầu tư kinh phí cho 1 tập lên đến cả tỷ đồng ảnh 5
Theo Ảnh: T.Châu
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm