Ed Sheeran ấp ủ dự án thành lập nhóm nhạc nam lấy cảm hứng từ K-Pop?

Ed Sheeran ấp ủ dự án thành lập nhóm nhạc nam lấy cảm hứng từ K-Pop?
HHT - Sau khi gây “náo loạn” các bảng xếp hạng thế giới với album "Divide", gần đây anh chàng ca sĩ xứ sương mù lại hé lộ thông tin sẽ cho ra lò một nhóm nhạc nam mới.  

Mới đây, chàng ca sĩ Ed Sheeran đã đã tuyên bố rằng anh đang ấp ủ kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nam của riêng mình với ít nhất 3 - 4 thành viên. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Rolling Stone, Ed đã bật mí với phóng viên rằng anh đang ấp ủ xây dựng một nhóm nhạc nam và anh đang viết nhiều bài hát cho nhóm nhạc này. Tuy nhiên bản thân chàng Ed sẽ không ở trong nhóm, anh sẽ cho nhóm nhạc này đi lưu diễn cùng mình. Ghê chưa, giờ Ed lại muốn làm “ông bầu” rồi đây! 

Ed Sheeran ấp ủ dự án thành lập nhóm nhạc nam lấy cảm hứng từ K-Pop? ảnh 1

Nhóm nhạc mới này được Ed Sheeran bật mí là sẽ ảnh hưởng kha khá từ K-Pop. Cũng không lạ mấy, bởi không sai khi nói sức ảnh hưởng của K-Pop đã lan rộng ra toàn thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên mà Ed chịu ảnh hưởng từ K-Pop. Theo anh chia sẻ thì PSY chính là nguồn cảm hứng phía sau MV độc đáo cho ca khúc Sing của anh. Ed Sheeran thậm chí còn có một ca khúc remix với PSY mà chưa từng ra mắt trước đây.

Ed Sheeran ấp ủ dự án thành lập nhóm nhạc nam lấy cảm hứng từ K-Pop? ảnh 2

“Về cơ bản thì video bài Sing dựa trên một buổi tối đi chơi giữa tôi và PSY cùng rất nhiều người bạn Hàn Quốc. Tôi đã đi chơi với PSY tối đó và tất cả mọi người đều đeo mặt nạ PSY trong một nhà hàng Hàn Quốc, họ đều là người Hàn, tôi không biết ai mới là PSY nữa, tôi chịu luôn. Dần dần tôi phát hiện ra ai mới là PSY và anh ấy đúng là "quái vật"… Đó là những gì đã truyền cảm hứng cho video bài Sing với những vũ điệu, karaoke và nhiều thứ nữa”. Ed Sheeran trả lời trước báo giới.

Ed Sheeran ấp ủ dự án thành lập nhóm nhạc nam lấy cảm hứng từ K-Pop? ảnh 3

Ed Sheeran thì đang vô cùng háo hức về nhóm nhạc mới mà mình sẽ tạo ra. Cả fan của anh chàng cũng đang chờ đợi xem nhóm nhạc của Ed sẽ thành công thế nào. Dù sao đi nữa, những bài hát mà Ed Sheeran sáng tác cho nhóm sẽ rất tuyệt vời là điều không phải bàn cãi. Anh ấy đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất những hit đình đám cho One Direction, bao gồm một số bản Ballad nổi tiếng của họ.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm