Ed Sheeran chính thức xác nhận hợp tác với BTS, sẽ là ca khúc nằm trong album nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 27/6, Big Hit Entertainment đã xác nhận với truyền thông Hàn rằng nam ca sĩ đình đám Ed Sheeran đã tham gia sản xuất một ca khúc mới của BTS, khiến cộng đồng ARMY trên toàn thế giới vô cùng phấn khích và tò mò về tên của bài hát này.
Ed Sheeran chính thức xác nhận hợp tác với BTS, sẽ là ca khúc nằm trong album nào? ảnh 1

BTS sẽ phát hành single album Butter vào ngày 9/7 (sinh nhật của cộng đồng ARMY) tới đây, trong đó sẽ có 4 track nhạc bao gồm 2 bài hát và 2 track còn lại là nhạc nền không lời của 2 bài hát trong album.

Ed Sheeran chính thức xác nhận hợp tác với BTS, sẽ là ca khúc nằm trong album nào? ảnh 2

Phản hồi thêm về thông tin hợp tác này, Big Hit từ chối đưa ra thông tin cụ thể về ca khúc mới mà BTS kết hợp cùng Ed Sheeran. Theo như suy đoán của truyền thông Hàn, ca khúc mới này sẽ nằm trong album của BTS sẽ được phát hành trong tương lai chứ không phải là single album Butter.

Ed Sheeran chính thức xác nhận hợp tác với BTS, sẽ là ca khúc nằm trong album nào? ảnh 3

Ed Sheeran cũng dành cho BTS rất nhiều lời khen, nam ca sĩ đình đám nước Anh từng tham gia sản xuất ca khúc Make It Right của BTS năm 2019, và anh khẳng định vừa viết một ca khúc cho bản thu âm mới của nhóm. Với Ed Sheeran, “BTS là những chàng siêu… siêu tuyệt vời!”

Ca khúc mới nhất của BTS là Butter hiện vẫn đang làm mưa làm gió tại các BXH trong nước và quốc tế, dù đã phát hành được 5 tuần. Sau khi giành vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 lần thứ 4 liên tiếp, Butter đã đưa BTS trở thành nhóm nhạc thứ 2 trên thế giới sở hữu kỷ lục này sau ca khúc I Don’t Wanna Miss The Thing của ban nhạc Aerosmith năm 1998.

Ed Sheeran chính thức xác nhận hợp tác với BTS, sẽ là ca khúc nằm trong album nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm