E.L.F và SONE - Hai FC "kì cựu" của K-Pop hội ngộ tại sân bay Nội Bài

E.L.F và SONE - Hai FC "kì cựu" của K-Pop hội ngộ tại sân bay Nội Bài
HHT - Qua hình ảnh của một fanpage SNSD chia sẻ, các fan K-Pop như được trở về thời kì hoàng kim 2007 - 2009 ngày nào.

Sáng sớm ngày 1/4, 5 thành viên còn lại của SNSD Yoona, Tae Yeon, Tiffany, Hyo Yeon Seo Hyun sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Cùng với đó là trưởng nhóm Super Junior - Lee Teuk. Trước đó, 3 thành viên Sunny, Soo Young, Yuri cùng NCT 127 đã xuất hiện tại sân bay Nội Bài vào tối 31/3 và trở về khách sạn. SNSD cùng NCTLee Teuk sẽ tham dự vào đêm nhạc từ thiện Đồng Hành vào tối nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

E.L.F và SONE - Hai FC "kì cựu" của K-Pop hội ngộ tại sân bay Nội Bài ảnh 1
E.L.F và SONE - Hai FC "kì cựu" của K-Pop hội ngộ tại sân bay Nội Bài ảnh 2

Nguồn ảnh: soshivn.com

Một fanpage lớn của SNSD đã "gây sốt" khi đăng tải bức ảnh fan Super Junior (E.L.F) và fan SNSD (SONE) ngồi xếp hàng hai bên cửa để đón thần tượng. Bức ảnh nhanh chóng đạt lượt like, bình luận và chia sẻ cao ngất. Các fan K-Pop đều ấn tượng về sự hoành tráng của hai fandom, cũng như bày tỏ sự hoài niệm về K-Pop thời kì 2007 - 2009, khi Super Junior SNSD bắt đầu "làm mưa làm gió" tại châu Á.

E.L.F và SONE - Hai FC "kì cựu" của K-Pop hội ngộ tại sân bay Nội Bài ảnh 3
E.L.F và SONE - Hai FC "kì cựu" của K-Pop hội ngộ tại sân bay Nội Bài ảnh 4

Sooyoung (SNSD) đã "thích" hình ảnh của các SONE Việt trên Instagram. Nguồn ảnh: soshivn.com

Dự kiến tối nay SNSD sẽ "đốt cháy" sân khấu khi trình diễn 5 bản hit: Gee, Into the new world, Lion Heart, Party, You Think. Các SONE cũng đã chuẩn bị một kế hoạch cổ vũ vô cùng ấn tượng với banner, bóng và lightstick. Dù Lee Teuk chỉ tham dự với tư cách MC, các E.L.F vẫn quyết tâm mang "biển xanh Sapphire" đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia để anh chàng trưởng nhóm có ấn tượng mạnh mẽ với fan Việt. Các fan của nhóm nhạc trẻ NCT 127 cũng không thua kém đàn anh đàn chị khi chuẩn bị banner và ruy băng cột tay để chào đón các thành viên quay lại Việt Nam.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm