Ella Mai: Cô nàng tân binh "khủng long" sở hữu "chiếc bùa yêu” đầy mê lực

Ella Mai: Cô nàng tân binh "khủng long" sở hữu "chiếc bùa yêu” đầy mê lực
HHT - Làng nhạc US&UK chưa bao giờ thiếu đi những nhân tố mới có khả năng khuấy đảo cuộc chơi.

“Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ghép giọng hát thiên thần của một chú chim và một nhà sản xuất đại tài?” – là nhận xét có cánh của tạp chí âm nhạc Billboard về ca sĩ trẻ Ella Mai. Cô nàng từng được biết đến với tư cách thành viên nhóm nhạc Ariez tại X Factor UK mùa 11. Dù vậy, Ariez phải dừng chân ngay từ vòng loại.

Ella Mai: Cô nàng tân binh "khủng long" sở hữu "chiếc bùa yêu” đầy mê lực ảnh 1

Sự nghiệp âm nhạc của Ella chỉ khởi sắc khi cô đầu quân cho hãng đĩa 10 Summer Records Label của DJ Mustard. Anh đã nhạy bén tìm thấy sức hấp dẫn của “thỏi sô-cô-la” này qua các đoạn video trên Instagram.

Ella Mai: Cô nàng tân binh "khủng long" sở hữu "chiếc bùa yêu” đầy mê lực ảnh 2

Bản hợp đồng “thắp lửa ước mơ” này giúp Ella Mai nhanh chóng ra mắt album mang tên Ready. Trong đó, single Boo’d Up (BU) trích từ album được Rolling Stone ưu ái gọi là “Một trong những ca khúc R&B nổi bật nhất đến từ một nữ nghệ sĩ trẻ trong 10 năm trở lại đây”. Đến nay BU đã đạt #5 Hot 100, mang về chứng nhận bạch kim đầu tiên trong sự nghiệp Ella.

Ella Mai: Cô nàng tân binh "khủng long" sở hữu "chiếc bùa yêu” đầy mê lực ảnh 3

Đâu là “hấp lực” của ca khúc đã khiến mọi playlist mùa hè đều không thể bỏ qua? Theo Billboard: “Mỗi mùa hè đều cần đến một bản ‘thánh ca’. Và với BU, chúng ta đã tìm được giai điệu để “quẫy tưng” mùa hè 2018”. Đây là một bản R&B đậm màu sắc của thập niên 90. Việc sử dụng tiếng trống “bắt tai” cộng với giọng hát uyển chuyển nhưng ngọt ngào của Ella đã tạo nên cảm xúc vô cùng bùng nổ.

Ella Mai: Cô nàng tân binh "khủng long" sở hữu "chiếc bùa yêu” đầy mê lực ảnh 4

“Vũ khí” của Ella Mai là sự nỗ lực cùng với tiềm năng âm nhạc đang chờ được khai phóng. Sau “cú ngã” tại X Factor UK, Ella thực hiện “chiến dịch” xây dựng cộng đồng fan của riêng mình trên SoundCloud và Instagram bằng những ca khúc tự sáng tác hay các bản cover. DJ Mustard chia sẻ: “Mọi người không thể đoán trước được cô ấy sẽ làm gì đâu. Với tôi, Ella là một thần đồng thật sự”.

Mới đây, Ella Mai vừa phát hành single và MV mang trên Trip. Bài hát thuộc thể loại R&B, phô diễn được giọng hát rất đẹp của Ella. Bài hát đã đạt #23 trên Billboard Hot 100, và có thể tiến xa hơn như những gì Boo'd Up đã làm được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm