Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly

HHT - Một chuyện hiếm có và dở khóc dở cười đã xảy ra khi một em bé được cảnh sát cứu khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng rồi em lại dương tính với virus corona.

Em bé mới có 18 tháng tuổi, ở Hyderabad (Ấn Độ), bị bắt cóc vài hôm trước và người mẹ 22 tuổi của em đã báo cảnh sát. Phía cảnh sát xem các camera an ninh và nhanh chóng tìm ra thủ phạm là một người đàn ông 27 tuổi. Người này bị bắt và khai rằng các con của anh ta đã qua đời vì bệnh tật, sau đó, do quá muốn có con nên đã bắt cóc em bé 18 tháng tuổi này.

Nhưng sự việc không kết thúc đơn giản như thế.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 1 Đồn cảnh sát ở khu vực mà em bé bị bắt cóc.

Theo đúng thủ tục, em bé được kiểm tra sức khỏe và thật không may, em dương tính với virus corona! Cảnh sát liền truy ngược lại mẹ của em thì thấy mẹ em nghiện rượu nên không chăm sóc con được. Chị ta đã say khướt vào ngày mà con mình bị bắt cóc chứ không phải là “do ngủ quên nên con bị bắt cóc” như khai với cảnh sát. Bởi vậy, em bé được đưa vào bệnh viện điều trị, rồi sau đó sẽ được giao cho trung tâm bảo trợ xã hội.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 2 Các cảnh sát cũng được kiểm tra thân nhiệt trong thời gian Ấn Độ đang chống đại dịch.

Giờ thì không ai biết rằng em bé đã nhiễm virus SARS-CoV-2 từ đâu, nên tất tần tật những người đã tiếp xúc với em đều phải cách ly, bao gồm mẹ của em, các cảnh sát, phóng viên báo chí, thủ phạm bắt cóc (tất nhiên là anh ta bị cách ly trong nhà giam) và cả gia đình của anh ta nữa.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 3 Tất cả những người từng tiếp xúc với em bé đều phải đi cách ly, bao gồm cả thủ phạm và gia đình anh ta.

Khi thông tin này được đăng lên mạng xã hội, nhiều người bình luận rằng, thật đúng là làm việc gì cũng có “tai nạn nghề nghiệp”.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 4
Theo (Theo NDTV)
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?