Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly

HHT - Một chuyện hiếm có và dở khóc dở cười đã xảy ra khi một em bé được cảnh sát cứu khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng rồi em lại dương tính với virus corona.

Em bé mới có 18 tháng tuổi, ở Hyderabad (Ấn Độ), bị bắt cóc vài hôm trước và người mẹ 22 tuổi của em đã báo cảnh sát. Phía cảnh sát xem các camera an ninh và nhanh chóng tìm ra thủ phạm là một người đàn ông 27 tuổi. Người này bị bắt và khai rằng các con của anh ta đã qua đời vì bệnh tật, sau đó, do quá muốn có con nên đã bắt cóc em bé 18 tháng tuổi này.

Nhưng sự việc không kết thúc đơn giản như thế.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 1 Đồn cảnh sát ở khu vực mà em bé bị bắt cóc.

Theo đúng thủ tục, em bé được kiểm tra sức khỏe và thật không may, em dương tính với virus corona! Cảnh sát liền truy ngược lại mẹ của em thì thấy mẹ em nghiện rượu nên không chăm sóc con được. Chị ta đã say khướt vào ngày mà con mình bị bắt cóc chứ không phải là “do ngủ quên nên con bị bắt cóc” như khai với cảnh sát. Bởi vậy, em bé được đưa vào bệnh viện điều trị, rồi sau đó sẽ được giao cho trung tâm bảo trợ xã hội.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 2 Các cảnh sát cũng được kiểm tra thân nhiệt trong thời gian Ấn Độ đang chống đại dịch.

Giờ thì không ai biết rằng em bé đã nhiễm virus SARS-CoV-2 từ đâu, nên tất tần tật những người đã tiếp xúc với em đều phải cách ly, bao gồm mẹ của em, các cảnh sát, phóng viên báo chí, thủ phạm bắt cóc (tất nhiên là anh ta bị cách ly trong nhà giam) và cả gia đình của anh ta nữa.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 3 Tất cả những người từng tiếp xúc với em bé đều phải đi cách ly, bao gồm cả thủ phạm và gia đình anh ta.

Khi thông tin này được đăng lên mạng xã hội, nhiều người bình luận rằng, thật đúng là làm việc gì cũng có “tai nạn nghề nghiệp”.

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly ảnh 4
Theo (Theo NDTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.