"Em chưa 18" lập kỷ lục 2 triệu lượt vé bán ra, nằm trong Top 3 doanh số ấn tượng

"Em chưa 18" lập kỷ lục 2 triệu lượt vé bán ra, nằm trong Top 3 doanh số ấn tượng
HHT - "Em chưa 18" chính thức trở thành top 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau hai phim "Kong: Skull Island" và "Fast and Furious 8".

Những con số ấn tượng trên đến từ sự yêu thương của khán giả Việt dành cho bộ phim. Có thể nói, Em chưa 18 đã thành công khi mang lại không khí những ngày thanh xuân đẹp đẽ nhất của khán giả trẻ lẫn trưởng thành. Dạo vòng quanh các bình luận trên mạng xã hội, có thể thấy rất nhiều khán giả yêu thích bộ phim bởi họ tìm thấy được chính mình trong đó. Em chưa 18 gợi lại những ký ức trong trẻ của tuổi trẻ, nơi có mối tình đầu thơ ngây mà vụn vỡ. Có những ích kỷ, ghen đua, giận hờn xen lẫn yêu thương ở lứa tuổi tươi đẹp nhất. Không biết bao nhiêu giọt nước mắt và cả nụ cười đã đọng lại trong khoảng thời gian ấy. Nhiều khán giả khi bước ra khỏi rạp đã nuôi dưỡng cảm xúc muốn quay trở lại. Để được sống mãi với những gì nhiệt huyết nhất.

"Em chưa 18" lập kỷ lục 2 triệu lượt vé bán ra, nằm trong Top 3 doanh số ấn tượng ảnh 1

Không chỉ liên tục gây ấn tượng mạnh về mặt doanh số, các ca khúc nhạc phim Em chưa 18 hiện vẫn đang tiếp tục tung hoành trên các bảng xếp hạng của các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như YouTube. Đáng chú ý nhất, MV Yêu là "tha thu" đã đạt con số gần 24 triệu lượt xem trên YouTube. Bên cạnh đó, với mong muốn tri ân khán giả, nhà sản xuất thực hiện chính sách giá vé mới cho phim Em chưa 18 là 50.000 đồng/ vé và sẽ được áp dụng cho tất cả các rạp trên toàn quốc.

"Em chưa 18" lập kỷ lục 2 triệu lượt vé bán ra, nằm trong Top 3 doanh số ấn tượng ảnh 2

Ngoài ra, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nhân dịp này cũng tiết lộ về những dự án tiếp sau Em chưa 18. Cụ thể, đạo diễn Charlie cho biết anh sẽ tiếp tục với Kaity Nguyễn trong dự án mới: “Bộ phim mới lấy ý tưởng từ tác phẩm Key of Life của Nhật Bản với tên tạm gọi là Sát thủ đầu mang mũ, Kaity Nguyễn sẽ đóng cùng Thái Hòa, Kathy UyênHuy Me. Trong phim, với vai nữ hacker, Kaity Nguyễn sẽ lột xác và chứng tỏ cô không phải là diễn viên một màu. Tôi đặt rất nhiều niềm tin ở cô bé này. Còn cặp đôi Kiều Minh TuấnKaity sẽ tiếp tục tái xuất trong dự án Em trên 18. Đây không phải là phần hai của Em chưa 18 mà là câu chuyện hoàn toàn khác, dự kiến sẽ ra mắt vào đúng 27/4/2018”.

"Em chưa 18" lập kỷ lục 2 triệu lượt vé bán ra, nằm trong Top 3 doanh số ấn tượng ảnh 3

Em chưa 18 được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Lê Thanh Sơn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, hiện vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp phim trên toàn quốc.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm