Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng

HHT - Tổng tài Hàn Đình gây sốt mạng xã hội không thể bỏ qua công lớn từ khả năng nhập vai của Hứa Khải. Ý tưởng của nam diễn viên đã góp phần làm nên cú bắt áo "sốt sình sịch" của Hàn tổng.

Hình ảnh, clip về Hàn Đình (Hứa Khải thủ vai) trong bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao đang bao phủ mạng xã hội tại Trung Quốc. Một trong những phân cảnh viral nhất hiện tại là cú bắt áo không lệch một ly của anh.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 1

Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận) vừa chia tay Thiệu Nhất Thần, cô đau buồn, uống tới say mèm. Hàn Đình sau khi bế cô ngồi vào một bên xe thì vòng ra sau, vừa đi vừa ra hiệu "đồng đội" ném áo khoác của cô đưa cho anh. Khoảnh khắc bắt gọn chiếc áo bằng một tay của Hàn Đình làm Cnet rần rần vì "quá soái".

Cảnh này vốn không được quay như vậy. Hứa Khải tiết lộ kịch bản ban đầu như sau: Anh đưa Kỷ Tinh vào xe, sau đó quay lại lấy áo, đi vòng ra ghế; hoặc vào trong xe rồi mới nhận áo.

"Nhưng tôi thấy như vậy quá rắc rối nên đề nghị đạo diễn gom lại, thay bằng hành động ném áo qua cho Hàn Đình", Hứa Khải chia sẻ.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 2

Cảnh ngay trước đó, khoảnh khắc Hàn Đình bế Kỷ Tinh đang giãy giụa bước ra cũng làm người xem xuyến xao.

Thời điểm mới công bố diễn viên và những hình ảnh đầu tiên được hé lộ của Em Đẹp Hơn Ánh Sao, Hứa Khải không phải cái tên được đánh giá cao hay làm hài lòng fan nguyên tác khi vào vai Hàn Đình vì gương mặt bị cho là non. Nhưng phim lên sóng, Hứa Khải tạo nên cú lội ngược dòng ngoạn mục khi người xem bị cuốn vào Hàn Đình do anh thể hiện.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 3Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 4

Càng về những tập sau, anh càng thể hiện chắc tay và tốt hơn sự cứng rắn, cương quyết, quyền uy của chàng tổng tài tuổi trẻ tài cao Hàn Đình. Không chỉ đổ bởi vẻ điển trai, khán giả còn đổ cả ánh mắt dịu dàng, ngọt ngào của Hàn tổng dành cho Kỷ Tinh.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 5

Hàn Đình lúc làm việc lạnh như băng nhưng khi trở về với người thân, ngồi ăn cơm cùng gia đình Kỷ Tinh lại tỏa ra sự chân thành, ấm áp.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 6Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 7

Dáng đứng của Hứa Khải ở Em Đẹp Hơn Ánh Saocũng viral trong cộng đồng mê ngôn tình vì đẹp như tổng tài bước ra từ truyện tranh.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 8Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 9

Em Đẹp Hơn Ánh Sao tăng trưởng nhẹ trên các bảng xếp hạng sau mỗi tập phát sóng. Phim đi được nửa chặng đường, Hàn Đình vẫn đang âm thầm quan tâm, theo đuổi Kỷ Tinh, nên "phản ứng hóa học" giữa Hứa Khải và Đàm Tùng Vận cũng ngọt nhẹ. Khán giả đang trông chờ những chuyển biến bùng nổ hơn ở cảnh tình cảm của hai người khi chính thức hẹn hò.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao: Hứa Khải một tay bắt áo, bùng nổ khí chất bá tổng ảnh 13
Tin liên quan