"Em gái mưa" Hương Tràm tung MV "minh oan" cho "Mẹ chồng" Thanh Hằng

"Em gái mưa" Hương Tràm tung MV "minh oan" cho "Mẹ chồng" Thanh Hằng
HHT - Hương Tràm vừa hóa thân thành mẹ chồng Ba Trân trong MV của ca khúc “Cánh hoa tàn”.

Mở đầu MV, Hương Tràm xuất hiện trong trang phục Ba Trân của Thanh Hằng, cùng chiếc quạt quyền lực, rung lên những câu hát xót xa, da diết về thân phận, nỗi lòng của những người phụ nữ bị kéo vào vòng xoáy quyền lực. Tựa đề ca khúc Cánh hoa tàn như cách so sánh hình ảnh của câu nói “hồng nhan bạc phận”, được nhạc sĩ Hoài Anh, lời thơ của Cao Trung Hiếu khắc hoạ rõ qua những câu hát đầy đau đớn. 

"Em gái mưa" Hương Tràm tung MV "minh oan" cho "Mẹ chồng" Thanh Hằng ảnh 1
"Em gái mưa" Hương Tràm tung MV "minh oan" cho "Mẹ chồng" Thanh Hằng ảnh 2

Sau những câu hỏi liên tiếp đầy đau đớn là những câu cầu khiến da diết được nữ ca sĩ rót thẳng vào trái tim người nghe. Trong không gian, bối cảnh Mẹ Chồng đầy ân oán, Cánh hoa tàn với những tiết tấu chậm và những luyến láy đầy say đắm dễ chạm vào cảm xúc khán giả. Lúc nhẹ nhàng du dương, lúc căng tràn nội lực, chất khàn đặc trưng trong giọng hát giúp Hương Tràm tạo nên sự phiêu linh cho ca khúc. Hương Tràm cho biết cô đã biến mình già thêm 10 tuổi để có được sự đồng điệu với nhân vật Ba Trân.   

"Em gái mưa" Hương Tràm tung MV "minh oan" cho "Mẹ chồng" Thanh Hằng ảnh 3

Theo Hương Tràm, Cánh hoa tàn là một trong những bài hát tiêu tốn nhiều khá nhiều thời gian của cô, từ việc tìm hiểu nhân vật, hát thử cho đến bước hát bản chính thức. “Mà đâu chỉ dừng lại tại đó, tôi còn phải hóa thân thành nhân vật hơn mình rất nhiều tuổi để cảm thấy được yêu và bị ghét chung với họ” - cô nhớ lại. Nữ ca sĩ rất mong khán giả yêu Cánh hoa tàn, cũng sẽ yêu Mẹ chồng và ngược lại. 

"Em gái mưa" Hương Tràm tung MV "minh oan" cho "Mẹ chồng" Thanh Hằng ảnh 4

Tác phẩm điện ảnh Mẹ Chồng chính thức ra mắt ngày 1/12/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.