“Én vàng” Hà Trinh tiết lộ từng xao xuyến đàn em VJ Quốc Bảo

“Én vàng” Hà Trinh tiết lộ từng xao xuyến đàn em VJ Quốc Bảo
HHT - Trong buổi offlines với khán giả hâm mộ, nhiều bí mật tình yêu của nữ MC Hà Trinh đã được bật mí.

Ngoài việc được khán giả biết tới với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, phong cách dẫn đậm chất tự sự, Quán quân Én vàng 2016 còn là một “cây bút trẻ” nhiều cảm xúc. Vào giữa tháng 11/2016, MC Hà Trinh đã giới thiệu tập thơ đầu tay của mình mang tên tên “Tự tình lúc 0 giờ”, nơi chứa đựng nỗi lòng của một cô gái trẻ từng yêu rất nhiều và ngộ ra giá trị sống sau những mối tình. Sau khi giới thiệu sách tới giới giới chuyên môn, MC Hà Trinh đã tổ chức buổi offlines và ký tặng tới độc giả vào chiều ngày 27/11, một ngày trước sinh nhật của cô.

“Én vàng” Hà Trinh tiết lộ từng xao xuyến đàn em VJ Quốc Bảo ảnh 1

Theo ghi nhận rất đông các bạn học sinh, sinh viên từ Hà Nội, Đà Nẵng, Long An… đã sắp xếp việc học để vào TP.HCM cùng gặp gỡ và chia sẻ với tác giả của quyển sách. Trong buổi giao lưu, MC Hà Trinh đã gặp rất nhiều câu hỏi “khó” từ độc giả xoay quanh nội dung của quyển sách. Khi bị “bắt bẻ” chuyện từng yêu nhiều, “Én vàng” Hà Trinh thú nhận cô bắt đầu yêu sâu đậm vào năm 19 và với một anh chàng… Hà Nội. Sau đó, cô cũng trải qua 4 mối tình khác trước khi gặp bạn trai hiện tại. Quan trọng hơn, 4 trên 5 “mảnh tình” ấy lại là những chàng trai nhỏ tuổi hơn. Cô thừa nhận mình thích sự trẻ con, đáng yêu của những anh chàng này, tuy nhiên trong tình cảm họ lại rất ấm áp, trưởng thành và cứng cỏi. 

Trong buổi offlines với phần dẫn dắt của VJ Quốc Bảo, trong lúc cao hứng, MC Hà Trinh cũng “tự khai” đã từng xao xuyến “người em trai” này. MC Hà Trinh kể, trong một lần đến nhà chơi và được VJ Quốc Bảo chải tóc cho mình, MC Hà Trinh cảm giác rất là lạ và chính cảm xúc ấy đã tạo nên một bài đặc biệt trong quyển sách “Tự tình lúc 0 giờ”. MC Hà Trinh thừa nhận VJ Quốc Bảo cũng góp cảm xúc không nhỏ tạo nên bài thơ và chính anh là “nhân vật” trong những dòng thơ ấy.

“Én vàng” Hà Trinh tiết lộ từng xao xuyến đàn em VJ Quốc Bảo ảnh 2

Ở cuối chương trình, cô bạn thân VJ Kim Nhã đã bất ngờ xuất hiện với chiếc bánh kem mừng tuổi mới dành tặng MC Hà Trinh. Tất cả các fan đều hát tặng ca khúc Happy Birthday để mừng sinh nhật đúng dịp 28/11 cho cô. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm