Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Engfa Waraha - Miss Grand Thái Lan từng được dự đoán sẽ giành vương miện Miss Grand International 2022 nhưng đáng tiếc lại dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Nguyên nhân phải chăng nằm ở kiểu tóc mà cô chọn cho phần thi quan trọng nhất?

Fan của các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam vẫn thường rỉ tai nhau về “định mệnh tóc búi”. Theo đó, cô gái nào đã lọt vào đến Top 5 chung cuộc mà lại búi gọn tóc cho phần thi ứng xử thì sẽ chỉ được vị trí Á hậu, không thể trở thành Hoa hậu.

Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"? ảnh 1

Cứ nhìn những cuộc thi Hoa hậu diễn ra gần đây nhất là thấy. Tuyết Như đã nhận được vương miện Á hậu 2 và cũng là thí sinh duy nhất để tóc búi trong Top 5 Miss Grand Vietnam 2022, bốn cô gái còn lại đều để tóc xõa tự nhiên.

Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"? ảnh 2

Trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên cũng búi tóc còn Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê buông xõa tóc. Kết quả ra sao thì ai cũng rõ, Thủy Tiên đã được trao giải Á hậu 2.

Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"? ảnh 3

Quay ngược thời gian thêm chút nữa, Thúy Vân cũng là cô gái duy nhất trong Top 3 chung cuộc Miss Universe Vietnam 2019 búi tóc. Nhiều người từng dự đoán Thúy Vân đăng quang vì câu trả lời ứng xử rất thông minh, khéo léo nhưng phải chăng “lời nguyền tóc búi” khiến cô dừng chân ở vị trí thứ ba?

Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"? ảnh 4

Tại Miss Universe Vietnam 2017, Mâu Thủy đã búi tóc để khoe trọn cần cổ cao cũng như bờ vai mảnh mai. Nhiều fan thắc mắc nếu ngày đó Mâu Thủy thả xõa tóc, liệu kết quả có khác đi chăng?

Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"? ảnh 5

Những tưởng câu chuyện “tóc búi thì làm Á hậu” chỉ dừng lại ở các cuộc thi nhan sắc trong nước thì hóa ra điều này cũng ứng nghiệm với Miss Grand International 2022. Khi Top 5 chung cuộc lộ diện, ai cũng nhận ra Engfa Waraha - Hoa hậu đại diện cho Thái Lan là cô gái duy nhất búi tóc.

Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"? ảnh 6

Kết quả ra sao thì ai cũng rõ, Engfa từng là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc vương miện Miss Grand International 2022, được Chủ tịch cuộc thi o bế ra mặt khiến nhiều người phản đối nhưng cuối cùng lại dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Vậy là một lần nữa, tóc búi lại không mang tới chiến thắng cho chủ nhân của nó.

Engfa chỉ giành Á hậu 1 Miss Grand International 2022 vì vướng "lời nguyền tóc búi"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm