Erik được mời biểu diễn trong đêm nhạc Acoustic của "Asia Song Festival"

Erik được mời biểu diễn trong đêm nhạc Acoustic của "Asia Song Festival"
HHT - Giọng ca mượt mà, đầy cảm xúc của Erik đã chinh phục được Ban tổ chức của "Asia Song Festival", giúp anh trở thành đại diện của Việt Nam được mời tham gia vào đêm nhạc Acoustic tại Busan, Hàn Quốc.

Với chủ đề Fall in Music, đêm nhạc Acoustic là chương trình biểu diễn nằm trong khuôn khổ Asia Song Festival năm nay. Đêm Acoustic sẽ tổ chức vào ngày 23/9 tại thành phố Busan với sự tham gia của các tên tuổi âm nhạc lớn trong khu vực và Hàn Quốc. Trong đó có Eddy Kim đến từ Mystic89, cùng Vanilla Acoustic, San E, Bewhy... 

Erik được mời biểu diễn trong đêm nhạc Acoustic của "Asia Song Festival" ảnh 1

Ban tổ chức của Asia Song Festival cho biết họ ấn tượng với Erik bởi giọng ca trầm ấm đầy cảm xúc, cũng như phong thái biểu diễn chuyên nghiệp, đầy lôi cuốn của anh. Chủ đề Fall in Music trong đêm Acoustic chính là thông điệp hòa mình vào âm nhạc - một âm nhạc không biên giới dù bạn đến từ quốc gia và vùng lãnh thổ nào.   

Erik được mời biểu diễn trong đêm nhạc Acoustic của "Asia Song Festival" ảnh 2

Asia Song Festival - liên hoan ca khúc châu Á là sự kiện lớn của âm nhạc châu lục, được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng các đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc, Nhận Bản và được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn từ khắp thế giới.

Erik được mời biểu diễn trong đêm nhạc Acoustic của "Asia Song Festival" ảnh 3
Erik được mời biểu diễn trong đêm nhạc Acoustic của "Asia Song Festival" ảnh 4

Năm 2017 là một năm có nhiều dấu mốc đối với chàng ca sĩ trẻ Erik. Anh chính thức bước chân vào con đường nghệ sĩ solo, có được sự thừa nhận của công chúng qua loạt hit: Ghen, Chưa bao giờ mẹ kể, Happy Ending... Ca khúc mới của Erik vừa phát hành được sáng tác bởi nhạc sĩ Tiên Cookie có tên Đi rồi sẽ đến cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Dự kiến, trong hành trình tới Hàn Quốc, Erik cũng đang nghiên cứu để quay MV mới của mình có tên Tận cùng nỗi đau, một sáng tác của nhạc sĩ Mr. Siro, hứa hẹn sẽ là một sự trở lại đầy tiềm năng của anh. 

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm