Erik không muốn nhắc đến "tình cũ", Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ

Erik không muốn nhắc đến "tình cũ", Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ
HHT - Tập cuối cùng của “Taxi Show” trở lại với khán giả truyền hình với vị khách mời thú vị là nam ca sĩ Erik

Trong chương trình, Huy Khánh “xoay” Erik về chuyện tình cảm khi anh nhắc lại về mối quan hệ giữa Erik và nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Tuy nhiên, Erik chỉ cười trừ lảng tránh, anh chàng khẳng định cả hai là bạn bè thân thiết ngoài đời, nhưng “bây giờ thì bớt bớt thân hơn rồi”. Khi Huy Khánh hỏi liệu có bao giờ Erik muốn quay lại, Erik cho biết những gì đã xảy ra đều có lý do của nó, anh không muốn nhắc lại.

Erik không muốn nhắc đến "tình cũ", Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ ảnh 1

Trong suốt chuyến hành trình, Erik đã có nhiều chia sẻ về hành trình hoạt động âm nhạc của mình. Nhắc lại khoảng thời gian còn hoạt động trong nhóm Monstar, Erik vẫn dành nhiều lời tốt đẹp và khẳng định khoảng thời gian đó đã cho anh chàng nhiều cơ hội và trải nghiệm. Bên cạnh đó, Erik thừa nhận anh cảm thấy bản thân phù hợp để hoạt động như một ca sĩ solo hơn.

Erik không muốn nhắc đến "tình cũ", Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ ảnh 2

Thành công lớn nhất trong năm qua của Erik là ca khúc Ghen song ca cùng Min. Bài hát đình đám này đã tạo sức hút khá lớn và nhận được sự ủng hộ cao từ khán giả. Hiện tại ca khúc này cũng nằm trong đề cử nhiều giải thưởng âm nhạc cuối năm và được xem là “mỏ tiền” của Erik khi anh nhận được nhiều lời mời biểu diễn với bản nhạc này. 

Erik không muốn nhắc đến "tình cũ", Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ ảnh 3

Ở phần thử thách, Huy Khánh và MC Quốc Bảo đã yêu cầu Erik gọi điện cho Đức Phúc để... mượn tiền đi giải phẫu thẩm mỹ. Erik đã có một “cú lừa ngoạn mục” dành cho Đức Phúc khi gọi điện hỏi thăm Đức Phúc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng.

Erik không muốn nhắc đến "tình cũ", Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ ảnh 4

Đức Phúc không ngần ngại cho biết mình không bị mất tiền mà được tài trợ để “tân trang” lại dung nhan. Ngay lập tức Erik chọc: “Khiếp, thế mà lên báo kêu đi giải phẫu cả tỉ, rồi mấy trăm triệu”. Sau đó, Erik thổ lộ anh cũng muốn đi giải phẫu thẩm mỹ giống Đức Phúc. Tin ngay vào lời của Erik, Đức Phúc hốt hoảng can ngăn: “Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì!... Mày đừng làm quá!”. 

Erik không muốn nhắc đến "tình cũ", Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ ảnh 5

Chưa dừng lại, Erik vội vàng giãi bày hiện anh chàng đang thiếu tiền và muốn mượn Đức Phúc 200 triệu, Đức Phúc lại sửng sốt phản ứng, kêu rằng sửa gì mà tới 200 triệu, sau đó anh chàng còn thật thà chỉ cho Erik mượn 100 triệu thôi. Màn đối đáp qua điện thoại giữa ErikĐức Phúc đã mang lại nhiều tiếng cười cho Huy Khánh và MC Quốc Bảo cũng như khán giả theo dõi chương trình.

NHƯ LÊ - Ảnh: Chương trình cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm