Erik và Đức Phúc cùng đăng Story "ẩn ý", liệu mối quan hệ anh em thân thiết có "toang"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hai anh em nhà Hoa Dâm Bụt đã có động thái rất kỳ lạ khiến dân tình không khỏi tò mò. Trước động thái này của hai nam nghệ sĩ, nhiều netizen thậm chí đặt ra nghi vấn tình cảm thân thiết giữa Erik và Đức Phúc đang có dấu hiệu rạn nứt.

Gia đình Hoa Dâm Bụt là nhóm bạn thân gồm ba ca sĩ đình đám là Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Dù cả ba đều có công việc riêng nhưng họ vẫn dành thời gian ăn uống, vui chơi cùng nhau vô cùng thân thiết như người nhà.

Trước đó, gia đình Hoa dâm bụt cũng từng có lần vướng tin đồn lục đục nội bộ nhưng cả ba đều lên tiếng phủ nhận. Gia đình Hoa Dâm Bụt là một trong những nhóm bạn thân nổi tiếng của V-Biz vì tính cách hài hước, "lầy lội".

Erik và Đức Phúc cùng đăng Story "ẩn ý", liệu mối quan hệ anh em thân thiết có "toang"? ảnh 1

Thế nhưng tối 7/12, động thái lạ của hai "mảnh ghép" trong gia đình Hoa Dâm Bụt là Đức Phúc và Erik khiến dân tình không khỏi hoang mang và tò mò. Cụ thể, giọng ca Sau Tất Cả đã bất ngờ đăng tải Story Instagram thể hiện thái độ bức xúc: “Bạn mà chơi như thế là đúng bài rồi, rất tuyệt vời”. Bất ngờ thay, cùng lúc đó, Đức Phúc cũng đăng lên Instagram một story với nội dung tương tự: “Ừ nhất bạn rồi, mình công nhận là nhất bạn rồi”.

Erik và Đức Phúc cùng đăng Story "ẩn ý", liệu mối quan hệ anh em thân thiết có "toang"? ảnh 2

Erik bất ngờ đăng dòng trạng thái thể hiện thái độ bức xúc khiến dân tình tò mò.

Erik và Đức Phúc cùng đăng Story "ẩn ý", liệu mối quan hệ anh em thân thiết có "toang"? ảnh 3

Cùng lúc đó, Đức Phúc cũng đăng tải lên Instagram một Story với nội dung tương tự.

Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng hành động cùng lúc đăng đàn đầy "ẩn ý" của cả hai khiến netizen lập tức đặt nghi vấn tình bạn của Erik và Đức Phúc có dấu hiệu rạn nứt. Trong khi đó, nhiều người lại khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp hoặc liên quan đến một người khác bởi vì cách đây không lâu, Đức Phúc vẫn còn khoe hình bộ ba "lầy lội" cùng cười nói vui vẻ.

Erik và Đức Phúc cùng đăng Story "ẩn ý", liệu mối quan hệ anh em thân thiết có "toang"? ảnh 4

Không ít đồn đoán cho rằng, tình bạn của Erik và Đức Phúc đang có dấu hiệu rạn nứt?

Erik và Đức Phúc cùng đăng Story "ẩn ý", liệu mối quan hệ anh em thân thiết có "toang"? ảnh 5

Trong khi nhiều người cho rằng cả hai "cạch mặt", một số netizen khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp.

Bên cạnh đó, một số bình luận lại cho rằng cả hai đang hợp tác trong một sản phẩm chung có nội dung drama, kịch tích và đây chỉ là cách truyền thông cho dự án. Tuy nhiên, thực hư ra sao thì vẫn cần phải chờ người hâm mộ chính thức lên tiếng vì đến thời điểm này, tất cả chỉ là những đồn đoán của dư luận.

Erik và Đức Phúc cùng đăng Story "ẩn ý", liệu mối quan hệ anh em thân thiết có "toang"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm