EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - EURO 2020 mới bước vào lượt trận thứ ba của vòng đấu bảng thì đã lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà. Bởi vậy mà ngoài danh sách cầu thủ xuất sắc thì các trang báo thể thao còn có thêm một bảng xếp hạng khác ở kỳ EURO lần này, dành riêng cho những bàn thắng mà các cầu thủ tự ghi vào lưới đội mình.

Thực tế, chỉ có 14 bàn phản lưới nhà từng được ghi ở các kỳ EURO, có nghĩa là gần 36% số bàn phản lưới nhà được ghi chỉ trong EURO 2020.

Mà EURO 2020 mới chỉ diễn ra được hơn một tuần.

Điều kỳ lạ hơn nữa là Bồ Đào Nha - đội đương kim vô địch - lại "ngược" nhất bằng cách có hẳn 2 bàn phản lưới nhà, cũng là một kỷ lục nữa ở các kỳ EURO.

Đây là bảng xếp hạng các bàn thắng phản lưới nhà tại EURO 2020 do kênh ABC đưa ra, xét theo mức độ kỳ lạ và… hài hước:

5. Rúben Dias (Bồ Đào Nha)

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng đây là một bàn phản lưới nhà khi chưa xem kỹ, và không hiểu tại sao Kai Havertz (Đức) trông không vui mấy.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

4. Raphaël Guerreiro (Bồ Đào Nha)

Bàn phản lưới nhà này rất rõ ràng, không ai nhầm đi đâu được, và mọi người có thể thấy rằng Guerreiro tỏ ra rất buồn, đặc biệt là vì đây là bàn phản lưới nhà thứ hai của Bồ Đào Nha trong một trận đấu, cách bàn thứ nhất chỉ ít phút.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

3. Wojciech Szczęsny (Ba Lan)

Bàn thắng này “hài hước” ở chỗ là chỉ vì thủ môn Ba Lan “can thiệp” mà cầu thủ Robert Mak (Slovakia) lại không được ghi công.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

2. Merih Demiral (Thổ Nhĩ Kỳ)

Trong tình huống này, Demiral gần như không thể làm gì được bởi bóng bay thẳng về phía anh. Có lẽ anh chỉ muốn né để bóng khỏi va vào mình nhưng không ăn thua.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

1. Mats Hummels (Đức)

Nếu đây là bàn thắng của một tiền đạo và là bàn ghi vào lưới đối phương thì hẳn người ghi bàn sẽ rất tự hào. Nhưng tiếc rằng đây lại là bàn của một trung vệ tự ghi vào lưới nhà.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.
EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.