EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - EURO 2020 mới bước vào lượt trận thứ ba của vòng đấu bảng thì đã lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà. Bởi vậy mà ngoài danh sách cầu thủ xuất sắc thì các trang báo thể thao còn có thêm một bảng xếp hạng khác ở kỳ EURO lần này, dành riêng cho những bàn thắng mà các cầu thủ tự ghi vào lưới đội mình.

Thực tế, chỉ có 14 bàn phản lưới nhà từng được ghi ở các kỳ EURO, có nghĩa là gần 36% số bàn phản lưới nhà được ghi chỉ trong EURO 2020.

Mà EURO 2020 mới chỉ diễn ra được hơn một tuần.

Điều kỳ lạ hơn nữa là Bồ Đào Nha - đội đương kim vô địch - lại "ngược" nhất bằng cách có hẳn 2 bàn phản lưới nhà, cũng là một kỷ lục nữa ở các kỳ EURO.

Đây là bảng xếp hạng các bàn thắng phản lưới nhà tại EURO 2020 do kênh ABC đưa ra, xét theo mức độ kỳ lạ và… hài hước:

5. Rúben Dias (Bồ Đào Nha)

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng đây là một bàn phản lưới nhà khi chưa xem kỹ, và không hiểu tại sao Kai Havertz (Đức) trông không vui mấy.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

4. Raphaël Guerreiro (Bồ Đào Nha)

Bàn phản lưới nhà này rất rõ ràng, không ai nhầm đi đâu được, và mọi người có thể thấy rằng Guerreiro tỏ ra rất buồn, đặc biệt là vì đây là bàn phản lưới nhà thứ hai của Bồ Đào Nha trong một trận đấu, cách bàn thứ nhất chỉ ít phút.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

3. Wojciech Szczęsny (Ba Lan)

Bàn thắng này “hài hước” ở chỗ là chỉ vì thủ môn Ba Lan “can thiệp” mà cầu thủ Robert Mak (Slovakia) lại không được ghi công.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

2. Merih Demiral (Thổ Nhĩ Kỳ)

Trong tình huống này, Demiral gần như không thể làm gì được bởi bóng bay thẳng về phía anh. Có lẽ anh chỉ muốn né để bóng khỏi va vào mình nhưng không ăn thua.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

1. Mats Hummels (Đức)

Nếu đây là bàn thắng của một tiền đạo và là bàn ghi vào lưới đối phương thì hẳn người ghi bàn sẽ rất tự hào. Nhưng tiếc rằng đây lại là bàn của một trung vệ tự ghi vào lưới nhà.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.
EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).