EXO-CBX sẽ chiêu đãi các fan Nhật hẳn một showcase hoàn toàn miễn phí

EXO-CBX sẽ chiêu đãi các fan Nhật hẳn một showcase hoàn toàn miễn phí
HHT - Thông tin chi tiết về lần comeback tới đây ở Nhật Bản của nhóm EXO-CBX vào tháng 5 tới đã được các chàng trai hé lộ!

Mới đây, các chàng trai của EXO-CBX đã hé lộ thêm nhiều thông tin về lần trở lại của các anh chàng vào tháng năm tới tại xứ sở hoa anh đào. Cụ thể, mini album sẽ “ra lò” vào ngày 24/5 với tên gọi Girls. Trong dịp ra mắt album, các chàng trai đã quyết định tổ chức một showcase mang tên Colorful Box sẽ diễn ra vào ngày 7/6. Tuy nhiên địa điểm sẽ được công bố vào một ngày sau khi ra mắt album. Đặc biệt, các fan sẽ không mất tiền mua vé khi vào showcase. Chắc chắn, showcase sẽ chật ních người đến không-thở-nổi luôn cho mà xem!

EXO-CBX sẽ chiêu đãi các fan Nhật hẳn một showcase hoàn toàn miễn phí ảnh 1

Xiumin đã trả lời trước báo giới về lần comeback này: “Nhóm chúng tôi đã quen thân nhau cực nhanh ngay khi còn là thực tập sinh. Hơn nữa, chúng tôi cũng hiểu rõ mỗi người trong nhóm bởi gu âm nhạc của chúng tôi rất giống nhau. Trong buổi showcase sắp tới, chúng tôi mong sẽ được nhìn thấy thật nhiều EXO-L Nhật.” 

EXO-CBX sẽ chiêu đãi các fan Nhật hẳn một showcase hoàn toàn miễn phí ảnh 2

Năm ngoái, mini album Hey Mama! đã xuất xưởng và đã thu về nhưng thành công vang dội. Ca khúc chủ đề Hey Mama! không chỉ đứng đầu 6 BXH lớn nhỏ như MelOn, Genie, Bugs, Olleh, Mnet và Soribada, một số ca khúc phụ như Cherish, Juliet, The OneRhythm After Summer cũng giữ những thứ hạng cao sau ca khúc chủ đạo. Hơn nữa, sau gần 12 tiếng phát hành, MV Hey Mama! đã gần chạm mốc 2 triệu luợt xem trên YouTube. Với những thành tích tốt kể trên, không ngạc nhiên khi thông tin comeback của nhóm đã làm cho biết bao nhiêu trái tim fangirl rộn ràng.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm