EXO có thực sự lập kỷ lục doanh số album bán ra trong ngày đầu tiên không?

EXO có thực sự lập kỷ lục doanh số album bán ra trong ngày đầu tiên không?
HHT - Cứ ngỡ EXO đã đánh bại được BTS để lập nên kỷ lục mới, nhưng hóa ra không phải.

Như mọi người đã biết, cuối cùng thì EXO cũng đã tung ra full album mới nhất mang tên Don't Mess Up My Tempo. Các EXO-L đã chờ đợi hơn một năm mới có ngày này, nên người người nhà nhà tìm mua album để ủng hộ các chàng.

EXO có thực sự lập kỷ lục doanh số album bán ra trong ngày đầu tiên không? ảnh 1

Album này đã đạt con số 1,1 triệu bản đĩa được đặt trước. Và trong ngày đầu tiên phát hành chính thức, đã có 404 nghìn bản đĩa được các fan mua về nhà. Nhiều người đã cho rằng với cột mốc đáng nể này, EXO sở hữu kỷ lục nhóm nhạc K-Pop bán được nhiều album nhất trong ngày đầu ra mắt. Thế nhưng hóa ra BTS mới thực sự là chủ nhân của danh hiệu này cơ.

EXO có thực sự lập kỷ lục doanh số album bán ra trong ngày đầu tiên không? ảnh 2

Chuyện là rất nhiều người cứ ngỡ 18/9/2017 là ngày các chàng trai BTS chính thức tung ra album Love Yourself: Her và nếu như thế, lượng đĩa bán được rất ít: Chỉ có 5200 bản đĩa mà thôi. Thực tế thì đây vẫn chỉ là ngày mở bán trước để các fan đặt hàng, còn ngày mà album này thực sự về đến tay các fan là 19/9 cơ. Và chỉ trong một ngày này thôi, BTS đã bán được 455 nghìn bản đĩa theo thống kê của hệ thống Hanteo.

Vậy là BTS vẫn tẩu tán được nhiều album hơn. Nhưng những gì mà EXO làm được vẫn vô cùng đáng nể, và chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên nhiều trong những ngày tiếp theo.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm