EXO giật chiếc cúp thứ 100, đạt điểm số cao nhất trong lịch sử chương trình M!Countdown

EXO giật chiếc cúp thứ 100, đạt điểm số cao nhất trong lịch sử chương trình M!Countdown
HHT - Chiến thắng trên M!Countdown vừa qua sẽ là một trong những giây phút đáng nhớ nhất với EXO.

EXO đã đạt một kỷ lục mới với ca khúc Power. Vào ngày 14 tháng 9 trên chương trình M!Countdown, EXO đã mang về chiếc cúp tuần với bài hát mới đầy mạnh mẽ của họ.

Tổng số điểm của nhóm là 11.000, đây là số điểm cao nhất mọi thời đại trong lịch sử M!Countdown. Kỉ lục trước đó thuộc về SNSD với Lion Heart. Ca khúc này đã đạt được điểm số 10.988 vào ngày 3 tháng 9 năm 2015. 

Màn biểu diễn và clip nhận giải của EXO.

Chiến thắng mới nhất của EXO còn có ý nghĩa quan trọng khác. Theo SM Entertainment, chiến thắng thứ hai của EXO với Power trong M!Countdown đã đánh dấu lần đoạt cúp thứ 100 của EXO trên các chương trình âm nhạc hàng tuần trong nước. Con số này không bao gồm các hoạt động solo và nhóm nhỏ.

Chiếc cúp lần đầu tiên của EXO là với Wolf vào năm 2013, và kể từ đó, nhóm chưa bao giờ thất bại trong việc giành danh hiệu thứ 1 trên các chương trình âm nhạc trong nước. Trong khi đó, EXO giữ vững kỉ lục là "Ông hoàng triệu đĩa" với album thứ 4 The War

EXO đã ghi tên mình vào kỷ lục thế giới Guinness 2018 là Nhóm nhạc nhận được nhiều giải Daesang nhất tại giải thưởng MAMA hàng năm. Từ năm 2013 đến 2016, các chàng trai đã rinh về nhà một giải Daesang cho Nghệ sĩ của năm (2014) và bốn giải Daesang cho Album của năm (vào năm 2013, 2014, 2015, 2016). 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm