EXO-L đừng buồn nữa, EXO lại sắp trở lại với tận 4 bài hát mới

EXO-L đừng buồn nữa, EXO lại sắp trở lại với tận 4 bài hát mới
HHT - Những fan cảm thấy tiếc nuối vì EXO chỉ comeback một lần trong năm, nay lại hoan hỉ chuẩn bị tiền rinh album mới.

Ngày 2/11, EXO đã comeback sau hơn 1 năm vắng bóng với album Don't Mess Up My Tempo. Album ngay lập tức "phá đảo K-Pop" với hàng loạt kỷ lục ấn tượng. Dù vậy, nhiều fan vẫn cảm cảm thấy chưa "đã" vì EXO chỉ trở lại mỗi một lần trong năm nay.

Tuy nhiên, tối ngày 2/11, EXO bất ngờ đổi logo thành hình viên kim cương, báo hiệu cho một đợt comeback mới. Và ngay sáng 3/11, SM Entertainment đã thông báo EXO sẽ trở lại với repackage album LOVE SHOT bao gồm 4 bài hát mới, phát hành ngày 13/12. EXO tiếp tục quảng bá với đội hình 8 người, thiếu thành viên người Trung Quốc Lay.

EXO-L đừng buồn nữa, EXO lại sắp trở lại với tận 4 bài hát mới ảnh 1
Logo mới của EXO.
EXO-L đừng buồn nữa, EXO lại sắp trở lại với tận 4 bài hát mới ảnh 2
Ảnh teaser cho album mới.

Các fan cực kì háo hức với sản phẩm cuối năm này: "Tận 4 bài mới lận, đầu tư khủng quá", "Riêng vụ logo thì SM không bao giờ làm mình thất vọng. Đỉnh cao", "Mùa Đông không có album EXO thì buồn lắm", "Chắc chẳng ai như nhà này, người ta tham gia lễ trao giải gần xong hết rồi mới tung comeback tiếp. Thôi giờ chỉ việc comeback, tung hint, "thả thính" fan rồi nghỉ dưỡng đi chơi. Có nhạc cho fan nghe vậy là vui lắm rồi"...

Hiện tại, concept cho lần trở lại này vẫn được giữ kín. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm