EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun
HHT - Còn gần 1 tháng nữa mới đến sinh nhật của Baekhyun (EXO) nhưng các fan của anh chàng ở nước ngoài và cả Việt Nam đã quyết "chơi lớn" ngay từ bây giờ.

Sau nhiều màn chi khủng mừng sinh nhật Sehun (EXO) như "bao trọn" quảng cáo ở Quảng trường Thời đại New York và ga tàu điện ngầm Oxford Circus (London), đưa Sehun trở thành "lãnh chúa" nhờ mua một mảnh đất riêng tại Scotland, EXO-L lại tiếp tục sáng tạo ra nhiều cách độc đáo để mừng sinh nhật Baekhyun.

Dù còn gần 1 tháng nữa mới đến sinh nhật của Baekhyun nhưng các fan đã quyết "chơi lớn" ngay từ bây giờ. BaekhyunBar - fansite của Baekhyun tại Trung Quốc đang thực hiện một dự án dài hơi dành tặng thần tượng. Cách đây 1 tuần, BaekhyunBar kết hợp cùng BaekhyunTown đã biến cả một đoàn tàu ở Hàn Quốc thành một banner di động cỡ lớn đề chữ: "Chúc mừng sinh nhật Baekhyun". Món quà độc đáo này có giá 44,5 triệu Won (gần 900 triệu VNĐ). 

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 1
EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 2
EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 3

Mới đây, BaekhyunBar tiếp tục công bố món quà sinh nhật thứ 2. Fansite này đã lắp đặt tổng cộng 6176 tấm bảng hiệu và màn hình điện tử có hình Baekhyun tại tàu điện ngầm Incheon, Hàn Quốc. Với việc "tấn công" các phương tiện giao thông công cộng, các fan muốn tất cả mọi người dân Hàn Quốc đều có thể biết đến và chiêm ngưỡng dự án của EXO-L. Được biết, đây chưa phải là món quà cuối cùng trong dự án của BaekhyunBar.

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 4

Không chỉ có các EXO-L Hàn Quốc Trung Quốc, các fan Việt cũng hưởng ứng không khí bằng những món quà gửi tới Baekhyun. Banner chào mừng sinh nhật Baekhyun sẽ xuất hiện trên thân xe buýt số 34, Hà Nội kể từ ngày 20/4 đến 19/5. Chắc chắn với những nỗ lực của fan, Baekhyun sẽ có một sinh nhật đáng nhớ.

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 5

Nguồn: Lumos B - Born To Sparkle.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.