EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun
HHT - Còn gần 1 tháng nữa mới đến sinh nhật của Baekhyun (EXO) nhưng các fan của anh chàng ở nước ngoài và cả Việt Nam đã quyết "chơi lớn" ngay từ bây giờ.

Sau nhiều màn chi khủng mừng sinh nhật Sehun (EXO) như "bao trọn" quảng cáo ở Quảng trường Thời đại New York và ga tàu điện ngầm Oxford Circus (London), đưa Sehun trở thành "lãnh chúa" nhờ mua một mảnh đất riêng tại Scotland, EXO-L lại tiếp tục sáng tạo ra nhiều cách độc đáo để mừng sinh nhật Baekhyun.

Dù còn gần 1 tháng nữa mới đến sinh nhật của Baekhyun nhưng các fan đã quyết "chơi lớn" ngay từ bây giờ. BaekhyunBar - fansite của Baekhyun tại Trung Quốc đang thực hiện một dự án dài hơi dành tặng thần tượng. Cách đây 1 tuần, BaekhyunBar kết hợp cùng BaekhyunTown đã biến cả một đoàn tàu ở Hàn Quốc thành một banner di động cỡ lớn đề chữ: "Chúc mừng sinh nhật Baekhyun". Món quà độc đáo này có giá 44,5 triệu Won (gần 900 triệu VNĐ). 

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 1

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 2

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 3

Mới đây, BaekhyunBar tiếp tục công bố món quà sinh nhật thứ 2. Fansite này đã lắp đặt tổng cộng 6176 tấm bảng hiệu và màn hình điện tử có hình Baekhyun tại tàu điện ngầm Incheon, Hàn Quốc. Với việc "tấn công" các phương tiện giao thông công cộng, các fan muốn tất cả mọi người dân Hàn Quốc đều có thể biết đến và chiêm ngưỡng dự án của EXO-L. Được biết, đây chưa phải là món quà cuối cùng trong dự án của BaekhyunBar.

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 4

Không chỉ có các EXO-L Hàn Quốc Trung Quốc, các fan Việt cũng hưởng ứng không khí bằng những món quà gửi tới Baekhyun. Banner chào mừng sinh nhật Baekhyun sẽ xuất hiện trên thân xe buýt số 34, Hà Nội kể từ ngày 20/4 đến 19/5. Chắc chắn với những nỗ lực của fan, Baekhyun sẽ có một sinh nhật đáng nhớ.

EXO-L "thâu tóm" hệ thống giao thông công cộng để mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 5

Nguồn: Lumos B - Born To Sparkle.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.