EXO-L yên tâm đi, chưa tới lúc phải lo đến thời hạn hợp đồng của EXO đâu

EXO-L yên tâm đi, chưa tới lúc phải lo đến thời hạn hợp đồng của EXO đâu
HHT - Rất nhiều người đã băn khoăn không biết hợp đồng giữa EXO và SM Ent đã hết hạn hay chưa, rằng các chàng trai có tái ký hợp đồng hay không. Và đây là câu trả lời chính thức của nhóm.

Mới đây, Chen đã tham gia chương trình giải trí Radio Star nhân dịp phát hành sản phẩm solo đầu tay. Nhóm EXO của Chen vừa mới kỷ niệm bảy năm debut, và rất nhiều người nghĩ rằng hợp đồng giữa các chàng trai với công ty chủ quản SM Ent cũng đã hết hạn. Bởi đa số nghệ sĩ đều ký hợp đồng kéo dài bảy năm, rồi sau đó sẽ xem xét có tiếp tục gia hạn hay không.

EXO-L yên tâm đi, chưa tới lúc phải lo đến thời hạn hợp đồng của EXO đâu ảnh 1

Các MC của Radio Star cũng hỏi thăm Chen về thời hạn hợp đồng của EXO, cũng như việc các chàng trai có kế hoạch ký tiếp với SM Ent hay chưa. Và Chen đã đáp rất rõ ràng rằng “Tất cả hợp đồng của chúng em đều có thời hạn như nhau, và còn ba năm nữa mới hết hạn”.

Chen khẳng định thêm rằng “Vì vẫn còn rất nhiều thời gian, nên em muốn được quảng bá album riêng một cách thật vui vẻ. Em chưa bận tâm đến chuyện hợp đồng hết hạn hay tính đến kế hoạch xa hơn”. Có thể thấy nhóm EXO đã ký hợp đồng dài 10 năm với công ty SM Ent, và ít nhất thì các chàng trai sẽ tiếp tục bên nhau thêm ba năm nữa.

EXO-L yên tâm đi, chưa tới lúc phải lo đến thời hạn hợp đồng của EXO đâu ảnh 2

Nhân dịp này, Chen cũng than thở về tính cách hướng nội của mình. Anh chàng vốn nổi tiếng là người thích ở một mình hơn là kết nối với mọi người. Chen cũng chẳng khoái nhắn tin hay gọi điện, mà thích những cuộc gặp mặt trực tiếp. Nhưng Chen cũng rất ngại khi chủ động rủ một ai đó đi ăn đi chơi, vì sợ rằng mình đang làm phiền người khác. Và tính cách ấy đã khiến Chen khó mà trở nên thân thiết với người khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm