EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA

EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA
HHT - Các chàng trai EXO đã tiếp tục nối dài lỷ lục của mình tại lễ trao giải MAMA 2017 vừa diễn ra ở Hồng Kông cách đây chưa lâu.

Vào lúc 18h ngày 1/12, MAMA 2017 đã diễn ra đêm trao giải cuối cùng tại Hồng Kông với tên gọi 2017 MAMA in Hong Kong. Bên cạnh được thưởng thức những tiết mục hoành tráng đến từ các nghệ sĩ hàng đầu K-Pop, các K-Pop fan cũng đã được dịp hồi hộp chờ đợi và vỡ òa cảm xúc khi idol của mình giành được giải thưởng.

Trong tất cả các hạng mục giải thưởng của MAMA, quan trọng nhất chính là 3 giải Daesang. Daesang Song Of The Year đã được trao tại 2017 MAMA in Japan trong khi hai Daesang còn lại được trao tại 2017 MAMA in Hong Kong.

EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA ảnh 1

Và các anh chàng EXO đã khiến các EXO-L vô cùng tự hào khi đạt được Daesang Album Of The Year - Giải thưởng cuối cùng khép lại hành trình MAMA 2017. Khi lên nhận giải, EXO đã không thể kiềm được những giọt nước mắt xúc động.

Nguồn vid: bestofbyunbaek.

Không rơi nước mắt sao được khi để đạt được giải thưởng lớn này, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân EXO là sự động viên, cổ vũ của các EXO-L. Càng ý nghĩa hơn khi đây là Daesang Album Of The Year thứ năm liên tiếp mà EXO đạt được tại MAMA (từ năm 2013 đến năm 2017). Chiến thắng này cũng nâng tổng số Daesang của EXO tại MAMA lên con số 6. Một kỷ lục sẽ rất khó để phá được.

EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA ảnh 2

Hình ảnh cảm động của EXO khi phát biểu nhận giải. Ảnh: XOXO_TH (Reup: EXO Vietnamese Offical Fansite)

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.