EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA

EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA
HHT - Các chàng trai EXO đã tiếp tục nối dài lỷ lục của mình tại lễ trao giải MAMA 2017 vừa diễn ra ở Hồng Kông cách đây chưa lâu.

Vào lúc 18h ngày 1/12, MAMA 2017 đã diễn ra đêm trao giải cuối cùng tại Hồng Kông với tên gọi 2017 MAMA in Hong Kong. Bên cạnh được thưởng thức những tiết mục hoành tráng đến từ các nghệ sĩ hàng đầu K-Pop, các K-Pop fan cũng đã được dịp hồi hộp chờ đợi và vỡ òa cảm xúc khi idol của mình giành được giải thưởng.

Trong tất cả các hạng mục giải thưởng của MAMA, quan trọng nhất chính là 3 giải Daesang. Daesang Song Of The Year đã được trao tại 2017 MAMA in Japan trong khi hai Daesang còn lại được trao tại 2017 MAMA in Hong Kong.

EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA ảnh 1

Và các anh chàng EXO đã khiến các EXO-L vô cùng tự hào khi đạt được Daesang Album Of The Year - Giải thưởng cuối cùng khép lại hành trình MAMA 2017. Khi lên nhận giải, EXO đã không thể kiềm được những giọt nước mắt xúc động.

Nguồn vid: bestofbyunbaek.

Không rơi nước mắt sao được khi để đạt được giải thưởng lớn này, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân EXO là sự động viên, cổ vũ của các EXO-L. Càng ý nghĩa hơn khi đây là Daesang Album Of The Year thứ năm liên tiếp mà EXO đạt được tại MAMA (từ năm 2013 đến năm 2017). Chiến thắng này cũng nâng tổng số Daesang của EXO tại MAMA lên con số 6. Một kỷ lục sẽ rất khó để phá được.

EXO rơi nước mắt khi đạt Daesang "Album Of The Year" lần thứ năm liên tiếp tại MAMA ảnh 2

Hình ảnh cảm động của EXO khi phát biểu nhận giải. Ảnh: XOXO_TH (Reup: EXO Vietnamese Offical Fansite)

TRINA

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm