EXO vừa nhá hàng hình ảnh album mới, fan đã có ngay thuyết âm mưu cực hấp dẫn

EXO vừa nhá hàng hình ảnh album mới, fan đã có ngay thuyết âm mưu cực hấp dẫn
HHT - Liệu hai lá cờ đen tạo thành logo EXO cách điệu có ẩn ý gì không?

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng EXO đã xác nhận comeback vào ngày 27/11 tới với full album thứ sáu mang tên OBSESSION (Nỗi ám ảnh). Cùng với tin vui này là hình ảnh nhá hàng cho sản phẩm mới, là hai lá cờ đen xếp chéo nhau tạo thành logo EXO cách điệu.

EXO vừa nhá hàng hình ảnh album mới, fan đã có ngay thuyết âm mưu cực hấp dẫn ảnh 1

Tất nhiên các EXO-L với cái đầu đầy ắp thuyết âm mưu sẽ không thể xem đây là những lá cờ bình thường. Rất nhiều người đoán rằng concept chủ đạo của album này sẽ là cướp biển. Thậm chí các fan còn phóng to bức hình, nghiên cứu thật kỹ cán của hai lá cờ và nhận ra chúng có nhiều vết sứt mẻ chứ không hề trơn láng. Thế là đủ để EXO-L cho rằng đó là vết tích của những cuộc chiến khốc liệt mà các chàng trai EXO đã trải qua.

EXO vừa nhá hàng hình ảnh album mới, fan đã có ngay thuyết âm mưu cực hấp dẫn ảnh 2

Được biết full album lần này sẽ gồm 10 ca khúc mới toanh thuộc nhiều thể loại và có hai phiên bản khác nhau. Vậy là sau 11 tháng chờ đợi của fan, EXO phiên bản đầy đủ đã trở lại. Tiếc rằng hai thành viên XiuminD.O. sẽ vắng bóng vì đang nhập ngũ nên EXO trở lại với 6 chàng trai mà thôi.

EXO vừa nhá hàng hình ảnh album mới, fan đã có ngay thuyết âm mưu cực hấp dẫn ảnh 3

Việc EXO bất ngờ tung album mới vào cuối năm 2019, càng khiến EXO-L cho rằng album mùa Đông, món quà đặc trưng của EXO sẽ không đến vào Giáng Sinh năm nay nữa. Năm ngoái, album mùa Đông cũng vắng bóng vì EXO phát hành cả album mới và repackage album vào dịp cuối năm. Đến năm nay, lịch sử lặp lại khiến các fan hơi tiếc một chút, vì ai cũng mong EXO sẽ tung album mới vào giữa năm và dành album mùa Đông cho dịp Giáng Sinh thì sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm