F.A suốt 4 năm ĐH, nữ sinh mặt bị hội bạn thân mang hẳn băng rôn "troll" trong ngày tốt nghiệp

F.A suốt 4 năm ĐH, nữ sinh mặt bị hội bạn thân mang hẳn băng rôn "troll" trong ngày tốt nghiệp
HHT - "Nhiệt liệt chúc mừng Nguyễn Đào Hồng Ngọc, kiên trì 4 năm F.A, nhìn thấu hồng trần, tu thành chánh quả, xuất sắc tốt nghiệp" khiến nàng tân cử nhân chẳng biết nên vui hay buồn.

Đối với sinh viên, lễ tốt nghiệp là một ngày mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Sau ngày hôm đó, sinh viên sẽ chính thức tốt nghiệp ĐH và bắt đầu một dấu mốc mới trong cuộc đời của mình. Chính vì lí do ấy, với các tân cử nhân sẽ vô cùng hào hứng khi nhận được lời chúc mừng của người thân, bạn bè.

Và để màn chúc mừng không chỉ là những “thủ tục” nhạt nhòa, hội bạn thân luôn khiến chủ nhân của buổi lễ tốt nghiệp phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa xuất hiện hình ảnh nữ sinh viên mặt bí xị vì nhận được tấm băng - rôn chúc mừng lễ tốt nghiệp của hội bạn thân.

Theo đó, hội bạn thân đã chuẩn bị một tấm băng rôn lớn với hàng chữ vô cùng đặc biệt: “Nhiệt liệt chúc mừng Nguyễn Đào Hồng Ngọc, kiên trì 4 năm F.A, nhìn thấu hồng trần, tu thành chánh quả, xuất sắc tốt nghiệp”. Qủa thực, ra trường đúng thời hạn vui thì vui rồi đấy, nhưng nhận được lời chúc “bá đạo” của hội bạn thế này thì chẳng biết nên khóc hay cười. 

F.A suốt 4 năm ĐH, nữ sinh mặt bị hội bạn thân mang hẳn băng rôn "troll" trong ngày tốt nghiệp ảnh 1
Nhận lời chúc thế này của hội bạn, nên vui hay buồn đây nhỉ? (Ảnh: Bảo Trân/Group Trường Người Ta)

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước màn chúc mừng đặc biệt này của nhóm bạn. Quả thực, chỉ có thể là bạn thân mới nghĩ lắm trò quái chiêu như thế này để “troll” nhau.

"Trông mặt cô tân cử nhân mà chán hẳn, đang vui lại gặp đám bạn lầy lội, F.A cũng kệ người ta đi, làm hẳn cái bằng - rôn thế, có khác nào xát muối vào con tim”, Khánh Lê bình luận.

“Này nhá, bà ế kệ bà nhá, tụi bây có người yêu mà ngon à, muốn làm gì thì làm à”, cô gái said”, Loan Nguyễn hài hước bình luận.

“Chỉ có thể là bạn thân, bạn thân nhà mình cũng thế, chuyên bày trò “Troll” bạn. Hôm nào mà được chúng nó đối xử tử tế là y như rằng, có biến sắp xảy ra”, Hạnh Lê bình luận.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.