Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ

Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ
HHT - Trên phim, Người Sắt là đại gia của nhóm Avengers thì sau máy quay, nam diễn viên Robert Downey Jr. cũng ngầu không kém. Anh đã tặng Chris Evans hẳn một chiếc ô tô mang đậm phong cách Avengers.

Càng sát ngày Avengers: Endgame công chiếu, mọi thông tin liên quan đến bộ phim càng được khán giả quan tâm. Bên cạnh việc các siêu anh hùng còn sống sót sẽ làm thế nào để đối đầu với Thanos, fan của biệt đội Avengers còn rất tò mò đến chuyện Iron ManCaptain America đã làm lành với nhau như thế nào.

Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ ảnh 1

Hai siêu anh hùng nảy sinh mâu thuẫn từ phim Captain America: Civil War, khiến cho họ mỗi người một phương trong Avengers: Infinity War, nhóm Avengers vì thế cũng bị chia rẽ. Trên phim, Iron ManCaptain America là đôi bạn đặc biệt, mâu thuẫn đến mấy cũng chẳng thể quay lưng thì ở phim trường, hai diễn viên Robert Downey Jr.Chris Evans cũng thân thiết chẳng kém.

Thậm chí Robert Downey Jr. còn yêu quý bạn diễn đến mức sẵn sàng tặng anh một chiếc ô tô trị giá 275 nghìn đô-la (khoảng 6,3 tỷ đồng). Đáng nói hơn, đây không phải một chiếc ô tô bình thường. Chính Robert Downey Jr. đã lên ý tưởng thay đổi rất nhiều chi tiết trong chiếc xe này, để nó gắn liền với vai diễn Captain AmericaChris Evans thể hiện.

Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ ảnh 2
Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ ảnh 3

Chẳng hạn như vô lăng của xe mô phỏng theo chiếc khiên nổi tiếng của Captain America, trên đầu xe cũng có tấm biển ghi tên Steve Rogers (tên thật của nhân vật này). Chris Evans kể rằng có một dạo, Robert Downey Jr. liên tục hỏi han chuyện xe cộ, khiến anh đoán được rằng Robert Downey Jr. đang định tặng mình một chiếc ô tô.

Rồi một ngày kia, khi Chris Evans đang quay phim Avengers: Infinity War thì chiếc xe được chuyển đến tận trường quay, khiến cho chàng Captain America vô cùng bất ngờ. Quả thực là trên phim, Người Sắt đại gia bao nhiêu thì ngoài đời, nam diễn viên Robert Downey Jr. cũng chịu chi bấy nhiêu.

Theo CNBC
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.