Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ

Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ
HHT - Trên phim, Người Sắt là đại gia của nhóm Avengers thì sau máy quay, nam diễn viên Robert Downey Jr. cũng ngầu không kém. Anh đã tặng Chris Evans hẳn một chiếc ô tô mang đậm phong cách Avengers.

Càng sát ngày Avengers: Endgame công chiếu, mọi thông tin liên quan đến bộ phim càng được khán giả quan tâm. Bên cạnh việc các siêu anh hùng còn sống sót sẽ làm thế nào để đối đầu với Thanos, fan của biệt đội Avengers còn rất tò mò đến chuyện Iron ManCaptain America đã làm lành với nhau như thế nào.

Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ ảnh 1

Hai siêu anh hùng nảy sinh mâu thuẫn từ phim Captain America: Civil War, khiến cho họ mỗi người một phương trong Avengers: Infinity War, nhóm Avengers vì thế cũng bị chia rẽ. Trên phim, Iron ManCaptain America là đôi bạn đặc biệt, mâu thuẫn đến mấy cũng chẳng thể quay lưng thì ở phim trường, hai diễn viên Robert Downey Jr.Chris Evans cũng thân thiết chẳng kém.

Thậm chí Robert Downey Jr. còn yêu quý bạn diễn đến mức sẵn sàng tặng anh một chiếc ô tô trị giá 275 nghìn đô-la (khoảng 6,3 tỷ đồng). Đáng nói hơn, đây không phải một chiếc ô tô bình thường. Chính Robert Downey Jr. đã lên ý tưởng thay đổi rất nhiều chi tiết trong chiếc xe này, để nó gắn liền với vai diễn Captain AmericaChris Evans thể hiện.

Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ ảnh 2

Fan Avengers dậy sóng trước món quà siêu đắt siêu độc mà Người Sắt tặng Đội trưởng Mỹ ảnh 3

Chẳng hạn như vô lăng của xe mô phỏng theo chiếc khiên nổi tiếng của Captain America, trên đầu xe cũng có tấm biển ghi tên Steve Rogers (tên thật của nhân vật này). Chris Evans kể rằng có một dạo, Robert Downey Jr. liên tục hỏi han chuyện xe cộ, khiến anh đoán được rằng Robert Downey Jr. đang định tặng mình một chiếc ô tô.

Rồi một ngày kia, khi Chris Evans đang quay phim Avengers: Infinity War thì chiếc xe được chuyển đến tận trường quay, khiến cho chàng Captain America vô cùng bất ngờ. Quả thực là trên phim, Người Sắt đại gia bao nhiêu thì ngoài đời, nam diễn viên Robert Downey Jr. cũng chịu chi bấy nhiêu.

Theo CNBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.