Fan bất ngờ khi Mỹ Tâm xác nhận sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội có Hà Anh Tuấn

Fan bất ngờ khi Mỹ Tâm xác nhận sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội có Hà Anh Tuấn
HHT - Nhân vật đặc biệt mà BTC đại nhạc hội" Son III" quyết giấu tới phút chót không ai khác chính là "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm.

Đại nhạc hội Son được tổ chức vào ngày 30 & 31/3/2019 tại Hà Nội. Trước đó, đại nhạc hội Son III - Hương đã công bố dàn nghệ sĩ tham gia trình diễn, bao gồm: Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy và khách mời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Ryio Mori. Việc BTC công bố nhân vật đặc biệt của chương trình vào phút chót là nữ ca sĩ Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Fan bất ngờ khi Mỹ Tâm xác nhận sẽ xuất hiện tại Đại nhạc hội có Hà Anh Tuấn ảnh 1

Chia sẻ về việc để những nữ nghệ sĩ đại diên cho những loài hoa, Tổng đạo diễn chương trình Long Kan chia sẻ trước truyền thông: "Ca sĩ Hồng Nhung sẽ đại diện cho hoa hồng nhung như cái tên của chị với sắc đỏ quyến rũ, nồng nàn của tình yêu; Mỹ Tâm là hoa diên vỹ - tượng trưng cho sự đam mê; sự trượng phu (theo quan niệm của người Nhật); Hoa hậu Riyo Mori là biểu tượng cho hoa đào, vẻ mong manh, thuần khiết của phụ nữ Nhật; Nguyên Hà là sự tinh khôi của hoa ly trắng (Casablanca). Còn các nam ca sĩ là những chàng hoạ sĩ si tình, dùng âm nhạc của mình để phác hoạ lên chân dung người phụ nữ".

Chia sẻ thêm về nội dung chương trình, BTC cũng cho biết ca sĩ Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chuyện. Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình vào chiều 4/3 tại Hà Nội, đại diện BTC cho biết, lý do chọn Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn mà không phải ca sĩ khác bởi cả hai người đều sinh ra ở Hà Nội và họ có những kỷ niệm, những câu chuyện riêng về mảnh đất này. Điều đó sẽ giúp kết nối khán giả với ca sĩ, với đêm nhạc một cách sâu sắc hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm