Fan bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm tròn trịa lên thấy rõ, thần thái ngập tràn hạnh phúc

HHT - Không chỉ các fan của Mỹ Tâm mà ai cũng công nhận “chị Đẹp” thời gian gần đây tăng cân thấy rõ và gương mặt luôn ánh lên vẻ tươi vui, hạnh phúc. 

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm không chỉ khá im ắng trong hoạt động showbiz mà cũng ít xuất hiện trên mạng xã hội. Mới đây, trong lần hiếm hoi lộ diện, Mỹ Tâm lại khiến mọi người bất ngờ vì ngoại hình thay đổi rõ rệt.

Fan bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm tròn trịa lên thấy rõ, thần thái ngập tràn hạnh phúc ảnh 1  Đến fan của Mỹ Tâm cũng nhận ra cô đã lên cân

Rất dễ nhận thấy Mỹ Tâm trong khuôn hình này tròn trịa hơn thấy rõ. Vẫn biết rằng nghệ sĩ khi lên hình sẽ mũm mĩm hơn bình thường, nhưng khán giả hiếm thấy cô có “khuôn trăng đầy đặn” như thế này. Ngay chính fan Mỹ Tâm cũng thừa nhận cô đã tăng cân không hề nhẹ, nhìn khác lạ thấy rõ.

Trong một dịp khác, Mỹ Tâm khi chụp ảnh chung cùng đồng nghiệp. Khán giả dễ nhận ra vòng hai của nữ ca sĩ có phần khác lạ khi diện chiếc váy ôm. Vẫn biết “chị đẹp” không thuộc dạng người có vóc dáng mảnh mai nhưng bụng nhô cao như thế này thì fan cũng rất tò mò.

Fan bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm tròn trịa lên thấy rõ, thần thái ngập tràn hạnh phúc ảnh 2 Vòng bụng nhô cao khiến người khác chú ý.
Fan bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm tròn trịa lên thấy rõ, thần thái ngập tràn hạnh phúc ảnh 3

Bất chấp tin đồn, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn gắn bó với nhau như thế này.

Trước đây, Mỹ Tâm từng vướng tin đồn hẹn hò với đàn em, diễn viên Mai Tài Phến. Cả hai từng bị chụp được khoảnh khắc tình bể bình trên máy bay. Bất chấp mọi nghi vấn, Mỹ Tâm vẫn khẳng định cô với Mai Tài Phến chỉ là bạn bè thân thiết, vẫn thường xuyên đi chung với nhau trong nhiều dịp chứ không vì tin đồn mà né tránh.

Hồi tháng 6, Mỹ Tâm cũng khoe ảnh ngồi cạnh Mai Tài Phến trong một bữa ăn thân mật với gia đình càng khiến dân tình cho rằng hai người đang hẹn hò bí mật và chưa muốn công khai.

Fan bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm tròn trịa lên thấy rõ, thần thái ngập tràn hạnh phúc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm