Không khoe thì thôi, đã khoe bạn gái thì Karik phải khiến dân tình dậy sóng mới chịu

HHT - Lời tỏ tình siêu ngọt ngào, bạn gái quá xinh đẹp là đủ để cộng đồng mạng xôn xao với mối tình vừa công khai của Karik.

Thực ra thì dạo gần đây, những ai quan tâm đến rapper Karik đã đồn đại rằng anh chàng đang yêu, bạn gái là một cô nàng cực xinh đẹp tên Bella. Trai tài gái sắc lại cùng gu thời trang sành điệu, cả hai đúng là “đôi lứa xứng đôi” của V-Biz.

Việc Bella là cô gái duy nhất mà Karik ấn nút theo dõi trên Instagram (người còn lại là quản lý của nam rapper) càng khiến netizen tin rằng hai người đang hẹn hò.

Không khoe thì thôi, đã khoe bạn gái thì Karik phải khiến dân tình dậy sóng mới chịu ảnh 1 Bài công khai tình cảm siêu ngọt ngào của Karik

Và Karik đã không để Bella là "cô gái trong bóng tối" thêm nữa khi đã công khai đăng ảnh tình cảm bên bạn gái kèm theo lời nhắn không thể ngọt hơn: "They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me" (tạm dịch: Người ta bảo chừng nào còn có ít nhất một người quan tâm đến bạn, cuộc sống này không hề uổng phí. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ làm em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn còn có anh).

Không khoe thì thôi, đã khoe bạn gái thì Karik phải khiến dân tình dậy sóng mới chịu ảnh 2 Karik chỉ theo dõi hai người trên Instagram: Bella và người quản lý

Sau đó, Bella cũng sử dụng bức hình này làm ảnh đại diện cho trang cá nhân như một lời hồi đáp Karik. Theo điều tra của cư dân mạng thì Bella có tên thật là Phương Uyên, sở hữu gương mặt xinh như búp bê đúng chuẩn hotgirl châu Á. Vóc dáng của Bella cũng rất đáng ngưỡng mộ với vòng eo con kiến và đôi chân dài. Bella hiện đang làm việc tại một trung tâm thẩm mỹ với thu nhập không phải dạng vừa đâu.

Không khoe thì thôi, đã khoe bạn gái thì Karik phải khiến dân tình dậy sóng mới chịu ảnh 3
Không khoe thì thôi, đã khoe bạn gái thì Karik phải khiến dân tình dậy sóng mới chịu ảnh 4 Bạn gái Karik có nhan sắc xinh đẹp đúng chuẩn hotgirl TikTok

Một cô gái vừa xinh đẹp lại có sự nghiệp riêng như Bella thì khiến rapper nổi tiếng như Karik nghiêng ngả, sẵn sàng khoe tình yêu với cả thế giới cũng đúng thôi mà.

Không khoe thì thôi, đã khoe bạn gái thì Karik phải khiến dân tình dậy sóng mới chịu ảnh 5 Karik đang cực kỳ hot sau khi trở lại với vai trò giám khảo trong show Rap Việt
Không khoe thì thôi, đã khoe bạn gái thì Karik phải khiến dân tình dậy sóng mới chịu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm