Fan bất ngờ trước khung cảnh nên thơ trong MV mới của Đen cùng những người bạn

Fan bất ngờ trước khung cảnh nên thơ trong MV mới của Đen cùng những người bạn
HHT - MV "Rap Acoustic 4" vừa ra mắt của Đen ft Lynk Lee, Kimmese gây ngỡ ngàng cho các fan khi trở thành MV Rapcoustic đầu tiên được nam rapper thực hiện bên ngoài studio.

Chưa đầy 1 tháng sau khi trình làng ca khúc Đừng gọi anh là idol đầy chất ngông nghênh tự sự, Đen lại khiến người hâm mộ háo hức với MV Rap Acoustic 4. Vẫn như nhiều lần trước, đồng hành cùng Đen Rap Acoustic 4 là những người bạn thân thiết của anh trong âm nhạc lẫn cuộc sống: Lynk Lee, Kimmese, Sỹ TuệQuốc Bảo.

Fan bất ngờ trước khung cảnh nên thơ trong MV mới của Đen cùng những người bạn ảnh 1

Fan của Đen dường như đã quá quen thuộc với màn hòa giọng đầy cảm xúc của Lynk LeeKimmese bên cạnh những lời rap trầm bổng của chàng rapper bụi bặm. Nhưng khung cảnh ngoài trời của MV Rapcoustic thì phải tới lần này mới xuất hiện. Đen hy vọng, với trời cao biển xanh, tiếng sóng rì rào, ngọn hải đăng phía xa xa cùng những giai điệu âm nhạc mộc mạc, chân thành sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới cho mọi người.

Trân trọng cảm xúc trong âm nhạc, mỗi khi thực hiện một tác phẩm mới, Đen luôn muốn mang lại những trải nghiệm nguyên sơ nhất cho người nghe của mình. Và có lẽ bản chất của mỗi kỳ Rap Acoustic cũng là như vậy, không cần tới kịch bản hay những khung cảnh hoa mỹ, chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau và hát bằng cả trái tim.

Fan bất ngờ trước khung cảnh nên thơ trong MV mới của Đen cùng những người bạn ảnh 2

Rap Acoustic 4 là sự kết hợp của những ca khúc hit mà Đen, LynkLee, Kimmese thể hiện như Ngày khác lạ, Ta cứ đi cùng nhau, Mưa trên mái tôn, Tỉnh giấc, Bao giờ em biết, Áo xanh và Khi anh bối rối...

Vẫn là lời rap ấy, vẫn là những giọng ca ấy nhưng với một bản mashup hoàn toàn mới, trong một thời điểm hoàn toàn mới, người hâm mộ lại có được những trải nghiệm cảm xúc lẫn lộn và đầy thú vị.

Fan bất ngờ trước khung cảnh nên thơ trong MV mới của Đen cùng những người bạn ảnh 3

Đen và “bộ sậu” quen thuộc của mình luôn thành công trong việc mang tới những trải nghiệm khác biệt cho người hâm mộ trong mỗi dịp thực hiện Rap Acoustic. Ngay cả những người nghe thường có xu hướng ưu ái những điều gì đó cũ kỹ, hoài niệm cũng khó lòng thờ ơ với những giai điệu mà những giọng ca tài năng này mang lại.

Cũng chính bởi thế, Đen từng kết hợp với nhiều giọng ca khác nhau ở những bản hit của mình, nhưng hễ cứ làm Rap Acoustic là lại thấy 2 cái tên quen thuộc: Lynk Lee Kimmese. Còn về sự “hợp rơ” của họ trong mỗi phiên bản của Rap Acoustic thì có lẽ không cần phải nói thêm bất kỳ điều gì nữa.

Fan bất ngờ trước khung cảnh nên thơ trong MV mới của Đen cùng những người bạn ảnh 4

Nếu như với Đừng gọi anh là idol cách đây gần 1 tháng, người hâm mộ thấy được một góc khác biệt của Đen, ngông nghênh và đầy thách thức thì với Rap Acoustic 4 lại là một Đen hiền hòa, giản đơn và gần gũi.

Thật khó để có một định nghĩa chính xác cho những cảm xúc đa dạng mà âm nhạc của Đen mang lại, chỉ biết rằng giữa mải miết bộn bề của cuộc sống, không ít người đã tìm đến những giai điệu của anh để tìm kiếm sự an ủi, vỗ về và cả sức mạnh để bắt đầu một ngày mới.

Và chỉ với điều đó, Đen đã có được động lực lớn nhất để tiếp tục nghiêm túc, say mê với con đường theo đuổi thứ âm nhạc tử tế, tôn trọng cảm xúc mà anh luôn tâm niệm.

MV Mashup Rapcoustic 4 - Đen x Kimmese x Lynk Lee.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm