Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim?

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim?
HHT - Dan cho biết lý do hai anh bị đuổi khỏi concert là do Taylor Swift yêu cầu, nếu hai anh không rời khỏi thì cô ấy sẽ không lên biểu diễn.

Hôm qua, hai khán giả có tên là Dan Fradgley (44 tuổi) và Chris Abrams (32 tuổi) đã tố cáo lực lượng an ninh tại Etihad đã yêu cầu họ rời khỏi sân vận động vì... đeo mặt nạ của Kanye WestKim Kardashian đến xem concert của Taylor Swift.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 1

Được biết, họ đã cố tình đeo mặt nạ vợ chồng nhà West - "kẻ thù" của Taylor Swift và mặc áo có dòng chữ "You Can't Sit With Us" - một chú thích ảnh Kim Kardashian từng sử dụng, nhại lại bộ phim Mean Girls. Mục đích của bộ đôi là sẽ xé nát hai tấm mặt nạ khi Taylor biểu diễn Look What You Made Me Do. Tuy nhiên, sau khi hai khách mời là Camila CabelloCharli XCX diễn xong, họ được yêu cầu rời sân vận động trước khi Taylor xuất hiện.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 2

Dan cho biết lý do hai anh bị đuổi khỏi concert là do Taylor Swift yêu cầu, nếu hai anh không rời khỏi thì cô sẽ không lên biểu diễn. Họ đã tranh luận với nhân viên an ninh suốt một tiếng rưỡi. Họ nói thêm: “Chúng tôi muốn được chú ý. Hóa ra đó không phải là cách chúng tôi muốn được chú ý”.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 3

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Live Nation Concert, đơn vị tổ chức lên tiếng cho biết hai người này bị đuổi ra do hành vi không đúng mực, không phải do đeo mặt nạ. Hai người say xỉn, gây mất trật tự và có những hành vi không phù hợp với những khán giả xung quanh.

"Mối thù" giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà West bắt nguồn từ MTV Video Music Awards năm 2009, khi Kanye West lao lên sân khấu giật mic, tuyên bố Taylor không xứng đáng khi cô đang nhận giải Best Female Video. Câu chuyện được nhắc lại khi Kanye West phát hành MV Famous vào năm 2016 "bỉ bai" Taylor cùng nhiều người nổi tiếng khác. Taylor lên tiếng đáp trả, trong khi nhà West tung bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ là "kẻ dối trá". Kể từ đây, Taylor bị gắn với biệt danh "rắn độc", nhưng nữ ca sĩ lại dùng nó làm chất liệu cho album mới Reputation, đặc biệt là MV Look What You Made Me Do.

Theo Chronicle Live
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm