Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim?

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim?
HHT - Dan cho biết lý do hai anh bị đuổi khỏi concert là do Taylor Swift yêu cầu, nếu hai anh không rời khỏi thì cô ấy sẽ không lên biểu diễn.

Hôm qua, hai khán giả có tên là Dan Fradgley (44 tuổi) và Chris Abrams (32 tuổi) đã tố cáo lực lượng an ninh tại Etihad đã yêu cầu họ rời khỏi sân vận động vì... đeo mặt nạ của Kanye WestKim Kardashian đến xem concert của Taylor Swift.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 1

Được biết, họ đã cố tình đeo mặt nạ vợ chồng nhà West - "kẻ thù" của Taylor Swift và mặc áo có dòng chữ "You Can't Sit With Us" - một chú thích ảnh Kim Kardashian từng sử dụng, nhại lại bộ phim Mean Girls. Mục đích của bộ đôi là sẽ xé nát hai tấm mặt nạ khi Taylor biểu diễn Look What You Made Me Do. Tuy nhiên, sau khi hai khách mời là Camila CabelloCharli XCX diễn xong, họ được yêu cầu rời sân vận động trước khi Taylor xuất hiện.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 2

Dan cho biết lý do hai anh bị đuổi khỏi concert là do Taylor Swift yêu cầu, nếu hai anh không rời khỏi thì cô sẽ không lên biểu diễn. Họ đã tranh luận với nhân viên an ninh suốt một tiếng rưỡi. Họ nói thêm: “Chúng tôi muốn được chú ý. Hóa ra đó không phải là cách chúng tôi muốn được chú ý”.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 3

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Live Nation Concert, đơn vị tổ chức lên tiếng cho biết hai người này bị đuổi ra do hành vi không đúng mực, không phải do đeo mặt nạ. Hai người say xỉn, gây mất trật tự và có những hành vi không phù hợp với những khán giả xung quanh.

"Mối thù" giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà West bắt nguồn từ MTV Video Music Awards năm 2009, khi Kanye West lao lên sân khấu giật mic, tuyên bố Taylor không xứng đáng khi cô đang nhận giải Best Female Video. Câu chuyện được nhắc lại khi Kanye West phát hành MV Famous vào năm 2016 "bỉ bai" Taylor cùng nhiều người nổi tiếng khác. Taylor lên tiếng đáp trả, trong khi nhà West tung bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ là "kẻ dối trá". Kể từ đây, Taylor bị gắn với biệt danh "rắn độc", nhưng nữ ca sĩ lại dùng nó làm chất liệu cho album mới Reputation, đặc biệt là MV Look What You Made Me Do.

Theo Chronicle Live
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.