Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim?

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim?
HHT - Dan cho biết lý do hai anh bị đuổi khỏi concert là do Taylor Swift yêu cầu, nếu hai anh không rời khỏi thì cô ấy sẽ không lên biểu diễn.

Hôm qua, hai khán giả có tên là Dan Fradgley (44 tuổi) và Chris Abrams (32 tuổi) đã tố cáo lực lượng an ninh tại Etihad đã yêu cầu họ rời khỏi sân vận động vì... đeo mặt nạ của Kanye WestKim Kardashian đến xem concert của Taylor Swift.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 1

Được biết, họ đã cố tình đeo mặt nạ vợ chồng nhà West - "kẻ thù" của Taylor Swift và mặc áo có dòng chữ "You Can't Sit With Us" - một chú thích ảnh Kim Kardashian từng sử dụng, nhại lại bộ phim Mean Girls. Mục đích của bộ đôi là sẽ xé nát hai tấm mặt nạ khi Taylor biểu diễn Look What You Made Me Do. Tuy nhiên, sau khi hai khách mời là Camila CabelloCharli XCX diễn xong, họ được yêu cầu rời sân vận động trước khi Taylor xuất hiện.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 2

Dan cho biết lý do hai anh bị đuổi khỏi concert là do Taylor Swift yêu cầu, nếu hai anh không rời khỏi thì cô sẽ không lên biểu diễn. Họ đã tranh luận với nhân viên an ninh suốt một tiếng rưỡi. Họ nói thêm: “Chúng tôi muốn được chú ý. Hóa ra đó không phải là cách chúng tôi muốn được chú ý”.

Fan bị đuổi khỏi concert Taylor Swift do... đeo mặt nạ Kanye West và Kim? ảnh 3

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Live Nation Concert, đơn vị tổ chức lên tiếng cho biết hai người này bị đuổi ra do hành vi không đúng mực, không phải do đeo mặt nạ. Hai người say xỉn, gây mất trật tự và có những hành vi không phù hợp với những khán giả xung quanh.

"Mối thù" giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà West bắt nguồn từ MTV Video Music Awards năm 2009, khi Kanye West lao lên sân khấu giật mic, tuyên bố Taylor không xứng đáng khi cô đang nhận giải Best Female Video. Câu chuyện được nhắc lại khi Kanye West phát hành MV Famous vào năm 2016 "bỉ bai" Taylor cùng nhiều người nổi tiếng khác. Taylor lên tiếng đáp trả, trong khi nhà West tung bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ là "kẻ dối trá". Kể từ đây, Taylor bị gắn với biệt danh "rắn độc", nhưng nữ ca sĩ lại dùng nó làm chất liệu cho album mới Reputation, đặc biệt là MV Look What You Made Me Do.

Theo Chronicle Live
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".