Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập”

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập”
HHT - Cuối cùng thì nhân vật nói ra câu này đã phải công khai xin lỗi Seungri.

Chuyện là mới đây, Seungri đã có buổi live stream trên Instagram. Seungri đã ghé thăm một cửa hàng mì ramen Aori Ramen của mình, vừa chén ngon lành một bát mì vừa trò chuyện với mọi người.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong khi nói chuyện vui vẻ, Seungri nhìn thấy một fan có gọi mình là fat panda - gấu trúc béo mập. Seungri bèn nói ngay “Đừng gọi mình là gấu trúc béo mập. Mình không có béo đâu mà”. Một lúc sau, dường như vẫn suy nghĩ về bình luận này nên Seungri nói thêm “Có bạn gọi mình là gấu trúc béo, nên mình sẽ không ăn nữa vậy”.

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập” ảnh 1

Ngay sau đó, các fan của BIG BANG thực sự nổi giận với bình luận vô cùng thiếu tế nhị kia. Rõ ràng Seungri không vui chút nào khi bị gọi như thế, chẳng riêng Seungri mà ai cũng sẽ không thích khi bị gọi là "fat panda". Trước sự truy lùng của các cư dân mạng, nhân vật đã viết câu bình luận kia đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập” ảnh 2

Cô gái này tự nhận mình là một fan bự của BIG BANG và rất yêu mến Seungri. Theo như giải thích thì sau khi viết cụm từ “Fat panda” thì cô định bổ sung thêm rằng “Em nói đùa đấy. Em yêu mến anh vô cùng” để Seungri không hiểu nhầm. Nhưng chẳng ngờ cô chỉ gửi được câu đầu tiên, đến câu thứ hai thì mạng hỏng và không gửi được.

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập” ảnh 3

Kết quả là Seungri cũng như mọi người chỉ đọc được mỗi bình luận Fat panda và tất cả đều hiểu rằng có ai đó đang chê Seungri đây mà. Cô gái này cũng đã công khai xin lỗi Seungri và các fan khác về câu đùa không đúng hoàn cảnh của mình, và mong Seungri đừng bận tâm đến nó nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".