Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập”

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập”
HHT - Cuối cùng thì nhân vật nói ra câu này đã phải công khai xin lỗi Seungri.

Chuyện là mới đây, Seungri đã có buổi live stream trên Instagram. Seungri đã ghé thăm một cửa hàng mì ramen Aori Ramen của mình, vừa chén ngon lành một bát mì vừa trò chuyện với mọi người.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong khi nói chuyện vui vẻ, Seungri nhìn thấy một fan có gọi mình là fat panda - gấu trúc béo mập. Seungri bèn nói ngay “Đừng gọi mình là gấu trúc béo mập. Mình không có béo đâu mà”. Một lúc sau, dường như vẫn suy nghĩ về bình luận này nên Seungri nói thêm “Có bạn gọi mình là gấu trúc béo, nên mình sẽ không ăn nữa vậy”.

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập” ảnh 1

Ngay sau đó, các fan của BIG BANG thực sự nổi giận với bình luận vô cùng thiếu tế nhị kia. Rõ ràng Seungri không vui chút nào khi bị gọi như thế, chẳng riêng Seungri mà ai cũng sẽ không thích khi bị gọi là "fat panda". Trước sự truy lùng của các cư dân mạng, nhân vật đã viết câu bình luận kia đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập” ảnh 2

Cô gái này tự nhận mình là một fan bự của BIG BANG và rất yêu mến Seungri. Theo như giải thích thì sau khi viết cụm từ “Fat panda” thì cô định bổ sung thêm rằng “Em nói đùa đấy. Em yêu mến anh vô cùng” để Seungri không hiểu nhầm. Nhưng chẳng ngờ cô chỉ gửi được câu đầu tiên, đến câu thứ hai thì mạng hỏng và không gửi được.

Fan BIG BANG nổi giận khi Seungri bị gọi là “gấu trúc béo mập” ảnh 3

Kết quả là Seungri cũng như mọi người chỉ đọc được mỗi bình luận Fat panda và tất cả đều hiểu rằng có ai đó đang chê Seungri đây mà. Cô gái này cũng đã công khai xin lỗi Seungri và các fan khác về câu đùa không đúng hoàn cảnh của mình, và mong Seungri đừng bận tâm đến nó nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm