Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ

Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ
HHT - Nhiều fan còn hy vọng BLACKPINK hoãn lịch comeback để Jisoo được nghỉ ngơi.

Thành viên Jisoo của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK đang có vấn đề về sức khỏe. Từ những bức ảnh được chụp ở concert, fan nhận ra chị cả của BLACKPINK bắt đầu có dấu hiệu nổi hạch từ concert tại Jakarta, Indonesia vào tháng 1.

Cho đến thời điểm hiện tại, chứng nổi hạch của Jisoo vẫn chưa hề thuyên giảm. Có lẽ vì Jisoo đang rất bận rộn với các tour diễn và chuẩn bị cho sự trở lại của BLACKPINK nên chưa có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 1
Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 2
Những cục hạch lớn nổi lên trên cổ Jisoo.

Cộng đồng fan BLACKPINK rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jisoo. Theo kế hoạch của YG, BLACKPINK sẽ trở lại vào khoảng giữa tháng Ba. Tuy nhiên, nhiều fan hy vọng BLACKPINK hoãn lịch comeback để Jisoo được nghỉ ngơi. Một số bình luận bày tỏ: "Nói thật mọi người đừng trách. Giờ chỉ muốn Jisoo khoẻ bệnh nhanh thôi còn ca khúc mới từ từ phát hành cũng được", "Sắp comeback nữa mà Jisoo không có thời gian điều trị và nghỉ ngơi. Chắc cô ấy mệt mỏi lắm", "Sức khỏe của Jisoo mới là quan trọng nhất"...

Trước Jisoo, đàn chị Park Bom của 2NE1 cũng từng bị nổi hạch bạch huyết. Căn bệnh khiến cơ mặt của Park Bom bị căng cứng. Cô phải chườm đá trên cổ liên tục và gặp nhiều khó khăn khi lên những nốt cao.

Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 3
Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 4
Trùng hợp thay, giọng ca chính của 2NE1 cũng từng có triệu chứng tương tự.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.