Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ

Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ
HHT - Nhiều fan còn hy vọng BLACKPINK hoãn lịch comeback để Jisoo được nghỉ ngơi.

Thành viên Jisoo của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK đang có vấn đề về sức khỏe. Từ những bức ảnh được chụp ở concert, fan nhận ra chị cả của BLACKPINK bắt đầu có dấu hiệu nổi hạch từ concert tại Jakarta, Indonesia vào tháng 1.

Cho đến thời điểm hiện tại, chứng nổi hạch của Jisoo vẫn chưa hề thuyên giảm. Có lẽ vì Jisoo đang rất bận rộn với các tour diễn và chuẩn bị cho sự trở lại của BLACKPINK nên chưa có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 1
Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 2
Những cục hạch lớn nổi lên trên cổ Jisoo.

Cộng đồng fan BLACKPINK rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jisoo. Theo kế hoạch của YG, BLACKPINK sẽ trở lại vào khoảng giữa tháng Ba. Tuy nhiên, nhiều fan hy vọng BLACKPINK hoãn lịch comeback để Jisoo được nghỉ ngơi. Một số bình luận bày tỏ: "Nói thật mọi người đừng trách. Giờ chỉ muốn Jisoo khoẻ bệnh nhanh thôi còn ca khúc mới từ từ phát hành cũng được", "Sắp comeback nữa mà Jisoo không có thời gian điều trị và nghỉ ngơi. Chắc cô ấy mệt mỏi lắm", "Sức khỏe của Jisoo mới là quan trọng nhất"...

Trước Jisoo, đàn chị Park Bom của 2NE1 cũng từng bị nổi hạch bạch huyết. Căn bệnh khiến cơ mặt của Park Bom bị căng cứng. Cô phải chườm đá trên cổ liên tục và gặp nhiều khó khăn khi lên những nốt cao.

Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 3
Fan BLACKPINK lo sốt vó khi phát hiện Jisoo bị nổi hạch ở cổ ảnh 4
Trùng hợp thay, giọng ca chính của 2NE1 cũng từng có triệu chứng tương tự.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.